3V GROUP MỪNG TÂN NIÊN 2016

Tưng bừng, hân hoan chào đón một năm mới Bính Thân thật nhiều may mắn và thành công, Công ty TNHH Đầu Tư 3V đã tổ chức chương trình “Hái lộc đầu xuân – Mừng Tân Niên” vào sáng mùng 10 Tết là lễ khai trương cũng là lễ phát tài lộc cho tất cả anh em của đại gia đình 3V Group.

Tập thể 3V Group hân hoan đón chào năm mới
Tập thể 3V Group hân hoan đón chào năm mới

Tưng bừng và hoành tráng chỉ có thể dùng hai cụm từ trên để miêu tả, tất cả mọi lễ vật cúng xông đất, khai trương công ty đều đã được chuẩn bị kỹ càng từ trước, chương trình hái lộc nhận lì xì từ các phòng ban Công ty đã lần lượt được diễn ra với mong muốn đem lại thật nhiều may mắn, tài lộc trong năm mới.

Dàn mỹ nhân công ty quyết tâm phấn đấu phát triển cùng công ty
Dàn mỹ nhân công ty quyết tâm phấn đấu phát triển cùng công ty

Công ty muốn gửi đến tất cả khách hàng và nhà phân phối đã yêu mến và cùng hợp tác với 3V trong suốt thời gian qua cùng thông điệp “Chúc mừng năm mới – An khang, thịnh vượng, hạnh phúc và may mắn”.

IMG_0762 IMG_0779

Đội ngũ văn phòng cùng đội sản xuất vai chung vai cùng nhau đưa thương hiệu vachngan3V.com trải dài đất nước.
Đội ngũ văn phòng cùng đội sản xuất vai chung vai cùng nhau đưa thương hiệu vachngan3V.com trải dài đất nước.

Qua năm mới, liệu rằng Công Ty TNHH Đầu Tư 3V có gì đổi mới? Đây chính là điều mà bạn thắc mắc hiện tại đúng không nào? Vậy bạn hãy cố gắng dõi theo 3V GROUP một thời gian ngắn nữa thôi, chắc chắn 3V sẽ không làm bạn phải thất vọng vì những gì mà 3V hứa hẹn và sẽ cố gắng cung ứng đến bạn những dịch vụ tốt nhất.

IMG_0861 vnvs-3v

Bật mí tí xíu với bạn nhé, năm nay sẽ là một năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc cả về quy mô lẫn chất lượng phục vụ không chỉ riêng về vách ngăn vệ sinh mà còn về vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động và một chuỗi sản phẩm hỗ trợ phía sau nữa.

Màn hái lộc - Nhận lì xì đầu năm của đại gia đình 3V diễn ra sôi nổi và hào hứng hơn lúc nào hết.
Màn hái lộc – Nhận lì xì đầu năm của đại gia đình 3V diễn ra sôi nổi và hào hứng hơn lúc nào hết.

vnvs-3v-2 vnvs-3v-1

Tôi tin tưởng rằng sẽ rất nhanh giống như trong một chớp mắt thôi, thương hiệu 3V GROUP sẽ trở thành thương hiệu uy tín bậc nhất trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ các loại vách ngăn. Và không những tôi mà cả chính bạn sẽ cảm thấy tự hào vì đã, đang hoặc sẽ hợp tác với Công ty Đầu Tư 3V trong thời gian tới.

vnvs-3v-3

Còn bây giờ, bạn hãy cùng tôi quay trở lại website chính vachnganvesinh3v.com để tìm hiểu kỹ hơn về các loại sản phẩm tốt nhất mà công ty chúng tôi đang cung cấp nhé.

vnvs-3v-4
Đón chào Năm Bính Thân Thành Công – Thành Công – Đại Thành Công
Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*