3V Group nhận dự án thi công hệ thống vách ngăn di động An Giang

Vách ngăn di động là dòng sản phẩm đặc biệt chất lượng – giá rẻ hơn – thi công nhanh gọn. Vách di động được sản xuất tại nhà máy nội thất hiện đại, đa dạng chất liệu bề mặt: Melamine, Veneer, Laminate. Vách ngăn di động 3V Group được khách hàng tin dùng hơn 10 năm qua với rất nhiều công trình lớn nhỏ.

Công nghệ ADSL (Asymmetric Digital Subscriber Line) – đường thuê bao số bất đối xứng là công nghệ băng rộng mới (broadband) cho phép truy nhập Internet tốc độ cao và mạng thông tin số liệu bằng cách sử dụng đường dây điện thoại sẵn có.

 ADSL gồm hai kênh thông tin đồng thời là kênh thoại và kênh truy nhập Internet (do tần số của băng thoại và tần số của băng truyền số liệu là khác nhau). Bạn có thể vừa nói chuyện điện thoại, vừa vào Internet trên cùng một đường dây điện thoại. Bạn cũng không cần phải quay số modem mỗi khi kết nối mạng, liên tục giữ kết nối và đặc biệt không phải trả cước điện thoại nội hạt

Tòa nhà Viettel An Giang, Địa chỉ: Mỹ Hoà, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Tòa nhà Viettel An Giang, Địa chỉ: Mỹ Hoà, Thành phố Long Xuyên, An Giang

   Trên thị trường Việt Nam có 3 loại vách ngăn di động phổ biến đó là vách ngăn di động dán Veneer, vách ngăn di động bề mặt gỗ Melamine và vách ngăn di động bọc nỉ. Vách ngăn di động dán Veneer được đánh giá là loại vách ngăn có tính thẩm mĩ cao, đẹp, màu sắc giống như gỗ tự nhiên. Vách ngăn di động bọc nỉ là loại vách ngăn bền và có tính cách âm tốt. Loại vách ngăn còn lại đó là vách ngăn di động bề mặt Melamine thì có ưu điểm gì vượt trội hơn so với các loại vách ngăn di động trên. Bài viết dưới đây giúp các bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến loại vách ngăn di động này.

vách ngăn di động
Về việc di chuyển dễ dàng thuận lợi cho ngừơi sử dụng muốn kéo đến đâu thì cứ viẹc dịch chuyển vách ngăn sang đó, rất thích hợp cho không gian đẹp

  Cơ chế hoạt động của hệ thống vách ngăn di động An Giang:

+ Bi chịu lực chạy trược 2 chiều trong hệ thống ray treo dẫn hướng bên trên.

+ Mỗi tấm vách có hệ thống chuyển động trên và dưới được gắn kết với hệ bánh răng.

+ Hệ chuyển động có nhiệm vụ ép chặt vào nền nhà và ép vào ray trên nhằm mục đích phủ kín phần hở đồng thời cố định tấm vách tại vị trí đóng.

+ Muốn đóng hay mở hệ chuyển động cần sử dụng tay quay để tác động lực vào hệ bánh xe kết nối với hệ chuyển động của vách để điều khiển tấm ép.

Tùy theo sở thích, ngành nghề kinh doanh, đặc thù công việc mà vách ngăn di động có những mẫu thiết kế tương ứng nhưng cần đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng
Tùy theo sở thích, ngành nghề kinh doanh, đặc thù công việc mà vách ngăn di động có những mẫu thiết kế tương ứng nhưng cần đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng

   Tác dụng của hệ thống vách ngăn di động An Giang

   Có sự khác biệt so với vách ngăn văn phòng, vách ngăn phòng cố định, hệ thống vách ngăn di động An Giang được đánh giá là mặt hàng thông minh với nhiều ưu điểm:

– Tiết kiệm không gian và chi phí: Chúng ta có thể sử dụng hệ thống vách ngăn di động An Giang để ngăn chia phòng họp lớn thành 2 hay nhiều phòng họp nhỏ. Việc này làm giảm chi phí cho việc sử dụng mặt bằng đồng thời giảm chi phí mua sắm các thiết bị phòng họp liên quan như: máy chiếu, điều hoà, bàn ghế, thiết bị âm thanh…

Vách ngăn di động đã được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây với những tác dụng vô cùng hữu ích
Vách ngăn di động đã được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây với những tác dụng vô cùng hữu ích

– Đảm bảo tính cách âm tốt: hệ thống vách ngăn di động An Giang có khả năng cách âm trên 5% bởi bên trong lõi vách thường được nhét một số vật liệu có khả năng tiêu âm tốt như: bông thủy tinh, cao su non, bông xốp… Bông thủy tinh được sử dụng nhiều hơn cả.

– Di chuyển chỉ với 1 thanh trượt: Sử dụng hệ thống vách ngăn di động An Giang không cần thanh ray dưới để gia cố hay trượt. Sản phẩm trượt trên 1 thanh ray duy nhất bắt sát trần nhà, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

– Giá trị thẩm mỹ: hệ thống vách ngăn di động An Giang có thể sử dụng nhiều loại bề mặt phù hợp với không gian văn phòng như gỗ, nỉ đặc biệt vách di động không sử dụng kính. Bề mặt gỗ màu vân tự nhiên, nếu là gỗ tự nhiên thì có thể được ghép vân tinh xảo, sống động. Bề mặt nỉ đa dạng về màu sắc, các màu phổ biến: xanh da trời, xanh lá, xanh đậm…

Vách ngăn di động có thể hoạt động biến đổi theo yêu cầu không gian nội thất để đáp ứng nhu về không gian
Vách ngăn di động có thể hoạt động biến đổi theo yêu cầu không gian nội thất để đáp ứng nhu về không gian

+ Lõi: thường được làm bằng xương gỗ thông đã xử lý có khả năng chống mối mọt và cong vênh, bề dày nhỏ nhằm mục đích giảm trọng lượng của vách đồng thời tăng độ cứng.

+ Phần rỗng của lõi được lót bông thuỷ tinh và sợi khoáng nhằm đạt khả năng cách âm cao nhất.

+ Gia cố treo ray bằng tyren và kết cấu thép chuyên dụng tạo độ chắc, chặc chẽ, thông số kém an toàn gần như không thể xảy ra.

+ Cấu tạo kết nối liên hoàn giữa cách tấm vách bằng hệ nhôm âm dương có luồn Zoang cao su chống va đập và tạo độ khít tối đa chống lọt âm

Đội ngũ kỹ thuật 3V Group nhanh chóng bắt tay vào làm việc nghiêm túc không kể ngày đêm
Đội ngũ kỹ thuật 3V Group nhanh chóng bắt tay vào làm việc nghiêm túc không kể ngày đêm

   Các giá trị của hệ thống vách ngăn di động An Giang:

   Giá trị kinh tế:

+ Sử dụng hệ thống vách ngăn di động An Giang giúp tiết kiệm không gian, diện tích phòng đem lại hiệu quả kinh tế cao.

+ Người dùng có thể giảm thiểu được mức chi phí tối đa khi phải chi trả 1 khoản tiền lớn nếu xây 1 bức tường, thay vì sử dụng vách ngăn.

   Giá trị thẩm mỹ:

+ Bề mặt hệ thống vách ngăn di động An Giang được tạo hình độc đáo với nhiều hoa văn họa tiết, đặc biệt đối với gỗ. Màu gỗ tự nhiên, nếu là gỗ Veneer còn có thể ghép vân tinh tế, với chất liệu bề mặt nỉ khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về màu sắc như: xanh, xanh nước biển, xanh lá, đỏ đô…

vách ngăn di động
vách ngăn di động tại An Giangđược thiết kế nhiều màu sắc ứng dụng đa dạng

   Hệ thống vách ngăn di động An Giang đang được ưa chuộng trên thị trường. Có nhiều loại vách ngăn di động khác nhau trong đó, vách ngăn bề mặt Melamine là loại vách được đánh giá cao.

   Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*