3V thi công vách ngăn di động công ty Tân Huê Viên – Sóc Trăng

Trong tháng 10/2016 , công ty 3V bằng uy tín thi công thành công nhiều công trình lớn trong nhiều năm trở lại đây đã tạo được niềm tin, ký kết hợp đồng thi công vách ngăn di động với chủ đầu tư công ty Tân Huê Viên tại chi nhánh công ty đặt tại Sóc Trăng. Tân Huê Viên là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất bánh Pía và cải tiến không ngừng bộ máy hoạt động. Tân Huê Viên luôn đổi mới kết hợp của công nghệ  để đạt tới sự thành công trong từng chiếc bánh Pía.

Vách ngăn di động
Công ty 3V thi công vách ngăn di động với chủ đầu tư công ty Tân Huê Viên tại chi nhánh công ty đặt tại Sóc Trăng.

Đến với Tân Huê Viên, quý khách có thể thưởng thức đặc sản bánh Pía nổi tiếng của Sóc Trăng. Với hệ thống sản xuất gồm nhiều máy tự động phối da, nhân và sầu riêng rồi nhét luôn trứng muối vào trong tạo hình tròn cho chiếc bánh…. công nhân chỉ việc đóng mộc Tân Huê Viên lên bánh và đưa vào lò nướng…

vách ngăn di động
Từng bước thi công vách ngăn di động

Trong nhịp sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật, việc hoàn thiện nội thất cho không gian cũng không ngừng phát triển, trở thành một vấn đề đáng lưu tâm của các chủ đầu tư. Sử dụng vách ngăn di động chính là một giải pháp tuyệt vời đáp ứng được nhiều yêu cầu về sự hiện đại. thẩm mỹ, chất lượng và chi phí.

 vách ngăn di động
Sử dụng vách ngăn di động chính là một giải pháp tuyệt vời đáp ứng được nhiều yêu cầu về sự hiện đại. thẩm mỹ, chất lượng và chi phí.

Sản phẩm vách ngăn di động của 3V tạo sự đa dạng về màu sắc cho không gian với nhiều chọn lựa cho chủ đầu tư: đen, đỏ, xanh, trắng, ghi, vân gỗ, hoa văn…

Vách ngăn di động vân gỗ
Vách ngăn di động vân gỗ

Đặc biệt, vách ngăn màu vân gỗ vừa sang trọng và lại tạo được cảm giác ấm cúng, than thiện với môi trường được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Màu vân gỗ có sức cuốn hút từ sự sang trọng trộn với nét cổ kính từ đồ gỗ nội thất mang đến cho du khách cảm giác dễ chịu hài lòng khi bước vào không gian chung.

3V đã đến với khách hàng, thuyết phục bằng chính những thành tựu thực tế - những công trình 3V đã hoàn thiện trên khắp các tỉnh thành cả nước
Đội ngũ kỹ thuật của 3V với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

 Với tên tuổi lớn như công ty Tân Huê Viên, việc mở rộng chi nhánh sản xuất được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Chi nhánh mới sẽ đón tiếp đông đảo lượt du khách tới thăm quan, mua sắm. Chính vì vậy, việc hoàn thiện không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ và linh động, hiện đại được chủ đầu tư quan tâm kỹ lưỡng. 3V đã đến với khách hàng, thuyết phục bằng chính những thành tựu thực tế – những công trình 3V đã hoàn thiện trên khắp các tỉnh thành cả nước, trong đó không ít những công trình quy mô ở khu vực Miền Tây như: Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ,..

 vách ngăn di động
3V thiết kế ra nhiều sản phẩm vách ngăn di động chất lượng hơn và càng nâng cao về tính thẩm mỹ

Đội ngũ kỹ thuật của 3V nhanh chóng di chuyển xuống  địa điểm chi nhánh Tân Huê Viên tại Sóc Trăng để thi công vách ngăn di động sau nhiều ngày làm việc kỹ lưỡng từ các khâu: khảo sát mặt bằng dự án, đo đạc, treo ray, chuẩn bị vật tư, tập kết vật tư. Không quản đường xa từ trụ sở Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi nhanh chóng có mặt tại công trình, chú tâm lắp đặt để kịp bàn giao cho chủ đầu tư công trình hoàn thiện đưa vào hoạt động.

Xem thêm nhiều hình ảnh về thi công vách ngăn di động tại Tân Huê Viên tại đây.

vách ngăn di động
chúng tôi nhanh chóng có mặt tại công trình, chú tâm lắp đặt để kịp bàn giao cho chủ đầu tư công trình vách ngăn di động hoàn thiện đưa vào hoạt động

Sự hài lòng, tin cậy và lựa chọn của khách hàng thời gian qua là động lực để 3V thiết kế ra nhiều sản phẩm vách ngăn di động chất lượng hơn  và càng nâng cao về tính thẩm mỹ . 3V tự hào là đơn vị thi công vách ngăn di động không ngừng phát triển tên tuổi trên khắp cả nước, trong tương lai sẽ còn vững mạng hơn nữa.

 vách ngăn di động
Hoàn thiện công trình vách ngăn di động

Bản quyền: 3V Group.

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*