3V thi công vách ngăn di động dự án bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic tỉnh Bạc Liêu

Qua tìm hiểu về sản phẩm và chất lượng lượng dịch vụ của các công ty vách ngăn  di động trên thị trường, bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic  tin tưởng chọn 3V là đơn vị chịu trách nhiệm thi công. Thanh Vũ Medic là bệnh viện đa khoa với quy mô lớn có trụ sở tọa lạc tại thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Sau khi 3V thi công thành công hạng mục vách ngăn vệ sinh, chủ đầu tư tiếp tục chọn chúng tôi thi công hạng mục vách ngăn di động cho dự án.

vách ngăn di động
3V thi công vách ngăn di động cho dự án bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic tỉnh Bạc Liêu

Khi đến với một bệnh viện lớn, ngoài chất lượng, uy tín và tay nghề của những y bác sĩ, mọi người sẽ chú trọng điều gì? Theo 3V, ngoài những tiêu chí hàng đầu trên, môi trường khám bệnh thoáng mát, sạch sẽ, với cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang lại sự hài lòng, giúp giảm bớt những âu lo, căng thẳng khi tới đây.

lắp đặt vách ngăn di động
Thanh Vũ Medic là một bệnh viện đa khoa với quy mô lớn có trụ sở tại thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Lắp đặt vách ngăn di động là giải pháp hạ tầng tối ưu cho các doanh nghiệp, tận dụng không gian hiệu quả. Thay thế cho kiểu kiến trúc truyền thống với những bức tường xây dựng thô, chiếm diện tích, tốn kém chi phí về vật chất, các chủ đầu tư đã lựa chọn lắp đặt vách ngăn di động. Ưu điểm của hệ thống tường mới này là có sự thanh thoát, trang nhã, thiết kế phù hợp với nhịp sống hiện đại.

Hệ thống vách ngăn di động
Hệ thống vách ngăn di động cho phép thiết kế phân vùng không gian linh động theo ý muốn, đặc biệt có thể tiết kiệm chi phí đáng kể do tháo lắp đơn giản và nhanh chóng

Trong nhịp sống không ngừng phát triển theo hướng hiện đại hóa hiện nay,  thiết kế nội thất ngày càng được nâng lên một tầm cao mới. Vách ngăn di động  chiếm được cảm tình với nhiều thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp mắt với chất liệu, màu sắc đa dạng. Hơn thế nữa, chi phí lắp đặt bình dân mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư trong thi công. Hệ thống vách ngăn di động cho phép thiết kế phân vùng không gian linh động theo ý muốn, đặc biệt có thể tiết kiệm chi phí đáng kể do tháo lắp đơn giản và nhanh chóng.

 lắp đặt vách ngăn di động
Đội ngũ kỹ thuật của 3V chuẩn bị vật tư để lắp đặt

Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic chọn chất liệu gỗ Compact HPL chất lượng cao cho hệ thống vách ngăn. Những tấm vách ngăn di động cấu thành những bức tường di động thanh thoát nhưng vẫn đảm bảo về độ chắc chắn, khi cần thiết có thể dễ dàng di chuyển bởi hệ thống ray bi, xếp lại gọn gàng  tiện lợi.

Vách ngăn di động
Vách ngăn di động màu vàng đẹp mắt

Một công trình vách ngăn di động đẹp không chỉ được tạo nên bởi chất lượng của những tấm vách ngăn. Việc lắp đặt cũng quan trọng không kém. Đội ngũ thi công lắp đặt của Vách ngăn 3V nhiều năm kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc tận tâm, chu đáo đã mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

tấm vách ngăn di động
Những tấm vách ngăn di động cấu thành những bức tường di động thanh thoát nhưng đảm bảo về độ chắc chắn

Bản quyền: 3V Group.

 

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*