3VGroup thi công vách ngăn di động ngân hàng Quân Đội MB Bank Đống Đa

3VGroup tiếp tục hoàn thành thi công vách ngăn di dộng cho văn phòng làm việc của Ngân hàng Quân Đội MB Bank Đống Đa tại 165 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Vách ngăn di động đem lại sự thuận lợi, linh hoạt cho việc sử dụng mặt bằng của các công ty, văn phòng, nhà hàng … Sử dụng vách ngăn di động giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa không gian, tránh lãng phí tiền đầu tư. Với thao tác đơn giản, chỉ cần 30 giây để xếp cất vách đã tạo ra không gian rộng lớn, phục vụ cho một cuộc họp, hội thảo có đông người tham dự. Ngược lại, khi kéo vách ra có thể chia không gian văn phòng thành các khu vực riêng biệt để tổ chức các cuộc họp, hội thảo, làm việc riêng cho nhóm ít người hơn.

3VGroup chuyên sản xuất, lắp đặt sản phẩm vách ngăn di động cho các chủ đầu tư, các nhà thầu trên toàn bộ các tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết thi công đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, tiến độ nhanh nhất, bảo hành nhanh chóng cũng là đóng góp cho sự thành công của các dự án, đảm bảo thuận tiện và kinh tế cho người sử dụng sản phẩm vách ngăn di động.

Hãy liên hệ theo số Hotline để được tư vấn rõ ràng, nhanh chóng về sản phẩm: Mr Tú  091.358.4116

 

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*