Bí Quyết Vách ngăn cách nhiệt 3V Group Phù Hợp Không Gian

Vật liệu xây dựng hiện đại phải đáp những yêu cầu đặc biệt: lắp đặt, thi công dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng, khả năng vận chuyển tốt. Vật liệu có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu trên là vách ngăn cách nhiệt. Sử dụng vách ngăn trong việc xây mới và cải tạo công trình xây dựng mang lại những hiệu quả kinh tế đáng kể so với các vật liệu xây dựng truyền thống khác.

vách ngăn cách nhiệt 3V Group luôn là người đồng hành cùng nhà đầu tư lớn nhỏ

vách ngăn cách nhiệt 3V Group luôn là người đồng hành cùng nhà đầu tư lớn nhỏ

Vách ngăn được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và dân dụng. Vách ngăn được sử dụng trong lắp đặt các tường bao và mái nhà. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để ngăn cách các khu vực khác nhau trong văn phòng, nhà máy, nhà kho hay các gian hàng bán lẻ. Đây là một loại vật liệu lý tưởng để lắp đặt buồng lạnh cho tủ lạnh công nghiệp, xe bảo quản và xe đông lạnh. Hiện nay, vách ngăn còn được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt nhà di động, nhà lắp ghép.

Vách ngăn cách nhiệt có độ bền cao, đặc tính cách âm và cách nhiệt, trọng lượng nhẹ, lắp đặt và tháo gỡ dễ dàng. Với các đặc tính này, vách ngăn có thể được ứng dụng trong các công trình xây dựng có thời gian thi công ngắn, chi phí xây dựng cơ bản thấp và có tính thẩm mỹ cao.

vách ngăn di động sau hi hoàn thành
vách ngăn di động cách nhiệt được thiết kế phù hợp với nhiều không gian

Vật liệu cách nhiệt được sử dụng phổ biến nhất trong việc tạo ra các tấm vách ngăn là polystyrene.
Polystyrene ép đùn đã được đánh giá tính chất cách điện đặc trưng của nó. Những thông số kỹ thuật này đã vượt xa những vật liệu truyền thống khác như bông khoáng và xốp polystyrene.Khác với các vật liệu cách điện khác vách ngăn EPS có cấu trúc xốp khép kín với kích thước lỗ rỗng chỉ từ 0,1-0,2 mm. Nhờ có một quy trình sản xuất đặc biệt, vách ngăn EPS không có các lỗ rỗng mà có thể hấp thụ nước, nó độ dẫn nhiệt thấp và cường độ nén cao. Vách ngăn EPS  là vật liệu thân thiện môi trường. Ngoài ra, nó có thể dễ dàng được chia nhỏ bằng các công cụ cắt.

vách ngăn di động tại callary q3 tphcm
3V Group tư vấn cho khách hàng bảng màu vách ngăn di động với nhiều màu đa dạng phù hợp với không gian

Độ dẫn điện thấp
Vách ngăn EPS là có độ dẫn nhiệt thấp và ổn định, khoảng 0,025-0,03 W / mK. Các loại vật liệu cách nhiệt khác được sử dụng trong sản xuất vách ngăn có dẫn nhiệt khoảng 0,038-0,045 W / mK  khi để khô hoàn toàn. Trong điều kiện thực tế, giá trị này tăng lên 0,06 W / mK vơi độ ẩm của vách ngăn là 10%.

Độ ẩm
Vách ngăn đặc trưng bởi khả năng chống tác động lâu dài của độ ẩm và hơi nước.

Độ bền cao
Vách ngăn có độ bền cơ học cao khi được nén lại, giá trị này phụ thuộc vào mật độ của các loại vật liệu lõi.

Khả năng cách nhiệt
Vách ngăn có tính cách nhiệt cao nên có thể duy trì nhiệt độ ổn định bên trong.
Các công trình xây dựng sử dụng vách ngăn mang lại tính thẩm mỹ cao, cách âm, cách nhiệt tốt, dễ lắp ráp tháo dỡ và xây dựng lại nhanh chóng với chi phí tối thiểu

vách ngăn di động tại callary q3 tphcm
Vách ngăn di động ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái của các chủ đầu tư công trình lớn. Để công trình của họ vẫn có thể thực hiện được trên những không gian chật hẹp

Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu