Công Trình Thi Công Vách Ngăn Di Động tại Trà Vinh

    Ngày nay khách hàng sử dụng nhiều hơn hệ vách ngăn di động để phân chia không gian. Đó là hiện tượng tùy biến không gian kinh doanh hiệu quả. Tránh những không gian chết cố định do tường xây hay vách cố định. Sản phẩm được di chuyển do hệ ray treo âm trần kết hợp với 2 con bi treo liên kết với vách. Có thể di chuyển cực kỳ nhẹ nhàng chỉ cần 1 nhân công cũng có thể vận hành vách. Đó là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

3V Group nhận thi công hội trường sử dụng vách ngăn di động Trường Đại Học Trà Vinh có địa chỉ số 126 Nguyễn Thiện Thành - khóm 4, phường 5, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
3V Group nhận thi công hội trường sử dụng vách ngăn di động Trường Đại Học Trà Vinh có địa chỉ số 126 Nguyễn Thiện Thành – khóm 4, phường 5, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

    Trường Đại học Trà Vinh được hình thành và phát triển từ Trường Cao đẳng Cộng đồng Trà Vinh. Sau 5 năm triển khai thành công Dự án Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam – Canada do chính phủ Canada và Chính phủ Việt Nam đồng tài trợ, cùng với nhu cầu cấp thiết về phát triển giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực thực hiện chiến lược phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước, Trường Đại học Trà Vinh được chính thức thành lập theo Quyết định 141/QĐ/2006-TTg ngày 19/6/2006 của Thủ tướng chính phủ và trở thành một trong những trường đại học CÔNG LẬP trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Trường đã và đang hoạt động theo mô hình đa cấp, đa ngành, đa phương thức đào tạo từ bậc cao đẳng, đại học, sau đại học, với nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao, nghiên cứu khoa học và ứng dụng; cung cấp các dịch vụ góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục, kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh Trà Vinh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Sàn nâng kỹ thuật được đội sản xuất 3V Group làm việc chăm chỉ để kịp bàn giao cho nhà đầu tư
vách ngăn di động được đội sản xuất 3V Group làm việc chăm chỉ di chuyển đến nơi cần thi công

    Với hệ thống vách ngăn di động của chúng tôi, bạn có tại hệ thống phân vùng có thể hoạt động xử lý của bạn có khả năng kết hợp hài hoà giữa ban ngày bị lũ lụt và các khái niệm phòng cách âm cách nhiệt.

    Càng ngày, sử dụng không gian đang trở thành một phải dành cho văn phòng, khách sạn, trung tâm triển lãm, hội trường và tương tự. giải pháp thông minh là cần thiết để tạo điều kiện cấu hình phòng đa chức năng kết hợp với sự cởi mở và – khi có yêu cầu – minh bạch là tốt. Với hệ thống tường của chúng tôi, bạn có tại hệ thống phân vùng có thể hoạt động xử lý của bạn có khả năng kết hợp hài hoà giữa ban ngày bị lũ lụt và các khái niệm phòng cách âm cách nhiệt.

Vách ngăn di động tại hội trường đại học Trà Vinh đang thi công
Vách ngăn di động tại hội trường đại học Trà Vinh đang thi công

    Khi đã đat được những yêu cầu về chất lượng, mặt thẩm mỹ cũng là một ưu điểm lớn của vách ngăn compact HPL với màu sắc đa dạng: ghi xám, vàng, trắng, đen, kem, hồng xanh, vân gỗ,…

    Những tấm vách ngăn di động cấu thành những bức tường di động thanh thoát nhưng vẫn đảm bảo về độ chắc chắn, khi cần thiết có thể dễ dàng di chuyển bởi hệ thống ray bi, xếp lại gọn gàng  tiện lợi.

    Một công trình vách ngăn di động hoàn chỉnh không chỉ được tạo nên bởi những tấm vách ngăn, phụ kiện đi kèm. Việc lắp đặt là khâu quan trọng quyết định chất lượng. Đội ngũ thi công lắp đặt của 3V Group nhiều năm kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc tận tâm, chu đáo đã mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

hội trường trường đai học Trà Vinh không gian ghế phù hợp với vách ngăn di động được nhà đầu tư lựa chọn
hội trường trường đai học Trà Vinh không gian ghế phù hợp với vách ngăn di động được nhà đầu tư lựa chọn

    Hệ thống vách ngăn MFC cho phép thiết kế phân vùng không gian theo ý muốn là đặc điểm hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư. Do tính linh động, tải trọng nhẹ dễ lắp ráp và thay đổi khi có nhu cầu nên vách ngăn MFC ngày càng được sử dụng linh hoạt trong nhiều công trình, dự án lớn thường xuyên diễn ra các hoạt động hội thảo.

Vách ngăn di động chuyển động nhẹ nhàng, dễ dàng, tiết kiệm diện tích tối đa.

 – Vách ngăn di động dùng ngăn không gian lớn thành nhiều không gian nhỏ, phân chia thành nhiều khu chức năng khác nhau, tiện dụng linh hoạt

 – Vách ngăn di động ngăn thành tường (wall partition) vững chắc độ cách âm cao, có thể xếp vào tường hay vào kho riêng biệt bằng hệ thống ray dẫn

vách ngăn di động tại căn hộ saigon pearl bình thạnh
Điểm nổi trội của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

Kích thước vách ngăn di động:

 – Chiều cao của vách từ sàn đến trần tùy thuộc vào độ cao của phòng

 – Chiều rộng thông thường: 900mm – 1000mm – 1100mm

 – Vách dày: 85mm

 Vật liệu vách ngăn di động

 – Vật liệu vách ngăn di động da dạng: MDF phủ melamine, MDF dán Laminate, MDF bọc nỉ, MDF-Veneer thổi Pu tất cả các vật liệu đều dày 12mm 2mặt

Những tấm vách ngăn di động cấu thành những bức tường di động thanh thoát nhưng đảm bảo về độ chắc chắn
Những tấm vách ngăn di động cấu thành những bức tường di động thanh thoát nhưng đảm bảo về độ chắc chắn

Kết cấu vách ngăn di động:

 – Kết cấu ray treo vách ngăn di động và trần bê tông hoặc vì kèo thép sử dụng hệ sắt U40x80, v50, v40, chịu lực kéo, lực xô ngang cao.

– Tấm vách treo vào ray nhôm định hình bằng hệ bánh xe đôi composite chịu lực, chống ma sát, mài mòn

– Đặc điểm nổi trội của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

– Kết cấu tấm vách trong khung sắt 30×60 dày 1.2mm gắn bông thủy tinh cách âm, xung quanh tấm vách bao bọc bằng khung nhôm định hình công nghệ Đài Loan, đảm bảo khả năng chịu lực và độ thẩm mỹ cao.

Hệ thống khóa, thanh đẩy âm dùng  để định vị tấm vách cố định giữa sàn và trần.

Hệ thống vách ngăn di động cho phép thiết kế phân vùng không gian linh động theo ý muốn, đặc biệt có thể tiết kiệm chi phí đáng kể do tháo lắp đơn giản và nhanh chóng
Hệ thống vách ngăn di động cho phép thiết kế phân vùng không gian linh động theo ý muốn, đặc biệt có thể tiết kiệm chi phí đáng kể do tháo lắp đơn giản và nhanh chóng

Ứng  dụng vách ngăn di động

– Vách di động được sử dụng cho: nhà hàng, khách sạn, hội trường, phòng họp, phòng làm việc, nhà máy, nhà thờ, cao ốc, v.v.v….

    Sự phát triển trong thiết kế nội thất ngày càng được nâng lên một tầm cao mới, vách ngăn MFC với nhiều thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp mắt với nhiều chất liệu, màu sắc đa dạng. Giải pháp sử dụng vách ngăn giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư trong thi công.

Sản phẩm vách ngăn di động được hoàn thành được nhà đầu tư an yên về tiến trình thi công và được khen nhiệt tình
Sản phẩm vách ngăn di động hoàn thành được nhà đầu tư an yên về tiến trình thi công và được khen rất nhiệt tình

    Nếu quý khách còn phân vân khi có quá nhiều lựa chọn sản phẩm vách ngăn MFC và muốn không gian hoàn hảo hơn, hãy đến với 3V Group để được đội ngũ kinh doanh tư vấn kiểu dáng, màu sắc vách ngăn di động phù hợp nhất.

Bản quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu