Công ty 3V thi công hạng mục vách ngăn kính tại dự án The Useful Apartment

Công ty 3V nhận được hợp đồng thi công hạng mục vách ngăn kính tại dự án The Useful Apartment nằm trên ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ quận Tân Bình. Đây là một dự án lớn, thu hút sự quan tâm của nhiều hộ gia đình bởi nhiều tiện ích: vị trí đắc địa thuận tiện để lưu thông về các quận trung tâm của thành phố, thiết kế khang trang, hiện đại với nhiều tiện ích ngay trong chung cư: siêu thị, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp,… Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn công ty 3V để thi công vách ngăn cho tòa nhà.  

 thi công vách ngăn kính
Công ty 3V thi công vách ngăn kính cho dự án The Useful Apartment – Tp. Hồ Chí Minh

Vách ngăn kính ngày càng gắn liền với cuộc sống hiện đại, mang lại rất nhiều lợi ích và đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm của công ty 3V được sản xuất với dây chuyền hiện đại, bằng nhiều chất liệu: nhôm, kính, compact HPL, MFC… phù hợp với từng không gian, nhu cầu sử dụng của các công trình, tòa nhà. Với một công trình  như dự án The Useful Apartment chúng tôi tư vấn cho khách hàng chọn chất liệu kính phù hợp với phong cách sống hiện đại.  

Vách ngăn kính
Vách ngăn kính ngày càng gắn liền với cuộc sống hiện đại, mang lại rất nhiều lợi ích và đảm bảo sức khỏe cộng đồng

Công ty 3V khi nhận thi công cho một dự án luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng hệ thống vách ngăn hiện đại với chất lượng cao. Trong đó, vách ngăn kính là sản phẩm nội thất ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, bắt kịpnhịp sống hiện đaị. Hệ thống vách ngăn truyền thống như tường gạch hay xi măng không còn phù hợp trong các thiết kế dự án có những căn hộ chất lượng cao. Vách ngăn kính cường lực có nhiều ưu điểm, hấp dẫn khách hàng: tạo được không gian mở cho hệ thống nhà cao tầng, đảm bảo ánh sáng, có tính cách âm, cách nhiệt hoàn hảo,..Với chất liệu kính, một ưu điểm không thể bỏ qua là khả năng chống cháy, không rỉ sét. Loại kính cường lực có độ dày đảm bảo về độ bền và khả năng chịu va đập. Ngoài ra, chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt các hệ thống đường dẫn điện, nước, tiết kiệm thời gian thi công do gọn gàng về hình dáng.

vách ngăn kính
Vách ngăn kính là sản phẩm nội thất ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi do nhiều tính năng ưu việt

 Hệ thống vách ngăn kính được đội ngũ kỹ thuật của Công ty 3V thi công một cách chắn chắn  với những khung nhôm đen định hình kết hợp với các mặt kính cường lực dày đảm bảo an toàn.Sau khi được Công ty 3V thi công hoàn thiện, thiết kế bên trong tòa nhà có được nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động đáp ứng được yêu cầu chất lượng của chủ đầu tư:  vững chắc đồng thời đạt độ thẩm mỹ cao. Chúng tôi rất vui vì sau mỗi dự án hoàn thiện lại nhận được thái độ hài lòng của khách hàng, hứa hẹn những cơ hội hợp tác tiếp theo.

Thi công vách ngăn kính
Hệ thống vách ngăn kính được đội ngũ kỹ thuật của Công ty 3V thi công một cách chắn chắn

Bản quyền: 3V Group.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*