CUNG CẤP DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN DI ĐỘNG TẠI CẦN THƠ.

Sau khi sắp xếp ổn thỏa công việc cần thiết như thống nhất phương án thi công với đối tác, chỗ bảo quản vật tư và nơi ăn chốn ở thuận tiện nhất khi anh em thi công bắt tay vào thực hiện dự án thi công lắp đặt vách ngăn di động cho một trung tâm hội nghị lớn nhất tại Tp. Buôn Mê đại ngàn.

Tôi lại được quay về làm việc với văn phòng quen thuộc, với đại gia đình 3V Group luôn quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Vừa ngồi vào bàn, chuông điện thoại bất chợt reng, tôi bắt máy…

Đầu dây liên hệ là một giọng nữ khá nhỏ nhẹ hỏi thăm vachngan3V có cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt vách ngăn di động cho Cần Thơ hay không? Tôi nhanh chóng xác nhận và hỏi thăm nhu cầu hiện tại của bên như thế nào để tôi có thể tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn.

Tôi cùng chị trao đổi khá nhiều xoay quanh vấn đề thi công lắp đặt vách ngăn di động cho môi trường làm việc ở công ty chị. Chị ngỏ ý muốn tôi về công ty một chuyển để có thể trao đổi trực tiếp hơn về mọi chuyện.

Thấy chị dường như vẫn còn khá mập mờ thế là tôi quyết định hẹn chị ngay ngày mai tôi sẽ có mặt ở văn phòng công ty chị tại Cần Thơ để khảo sát khu vực cần 3V Group hỗ trợ và giải thích cặn kẽ hơn với chị.

Dù rằng mới trở về từ chuyến công tác trên Buôn Mê, tôi vẫn còn khá lưu luyến văn phòng làm việc quen thuộc của tôi tại Sài Gòn, nhưng để cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất và đây cũng là niềm tự hào của bản thân tôi nên tôi hẹn với lòng phải thực hiện hết sức, hết lòng.

Đúng 8h sáng hôm sau, tôi đã có mặt tại Công ty Dược Hậu Giang, niềm nở đón tiếp tôi không những mình chị mà tôi còn được trực tiếp trao đổi với Giám Đốc chi nhánh công ty tại Cần Thơ.

Ở vẻ ngoài, anh là một người đỉnh đạt và lạnh lùng nhưng tiếp chuyện anh tôi mới biết anh là một người cởi mở và rất hoạt ngôn. Đích thân anh dẫn tôi đến khu vực cần khảo sát, anh và tôi trao đổi khá nhiều và đã đi đến được thống nhất chung.

Vì trở nên khá thân thiết trong thời gian ngắn, anh ưu ái đặt cho tôi một phòng đầy đủ tiện nghi tại một khách sạn lớn gần công ty anh để tiện hơn tôi trong công việc tôi phải làm trong 2 ngày tới tại Cần Thơ.

Vừa trở về phòng sau một ngày khảo sát, đo đạc chi tiết lại không gian cần thi công lắp đặt vách ngăn di động, tôi cắm đầu và laptop soạn thảo hợp đồng như cuộc thỏa thuận giữa tôi với anh. Bản hợp đồng cũng đã được kí kết xong, tôi lại được anh mời thêm một bữa ăn chiều nhẹ trước khi tôi bắt chuyến xe về lại Sài Gòn.

Giữ đúng lời hẹn, hai tuần sau đó anh em đội thi công cùng vật tư được vận chuyển đến công ty anh và bắt tay ngay vào thực hiện. Tôi thường xuyên trao đổi qua điện thoại để hỏi thăm mức độ hài lòng của anh đối với thao tác thực hiện của đội ngũ thi công 3V Group.

Sau 15 ngày thi công lắp đặt vách ngăn di động từ gắn đường ray di chuyển đến lắp tấm MFC phủ melamine vào khung hoàn tất và công đoạn cuối cùng là bàn giao công trình đến chủ đầu từ đều được anh em thi công nổ lực hoàn thành một cách tốt nhất.

Với quy trình làm việc từ đầu đến cuối của đơn vị thi công lắp đặt vách ngăn di động 3v đều dồn hết tâm trí và sức lực với mong muốn cung cấp đến chủ đầu tư dịch vụ tốt nhất, đến người sử dụng cảm giác thoải mái nhất, thế nên sự hài lòng chính là món quà quý giá mà 3V Group xứng đáng nhận về mình.

Liên hệ ngay khi có nhu cầu hoặc cần 3V Group giải đáp bất cứ khúc mắc nào:

0907 4898 516 – Mr. Hà luôn sẳn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi lúc

 Email: 3v.leducha@gmail.com bạn cũng có thể gửi mail để được tư vấn chi tiết hơn

“Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh mà 3V Group có được!”

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu