Đại Học Tiền Giang Cần Nhận Được Sự Hỗ Trợ Từ Vách Di Động 3V

Sự cần thiết của vách di động mà 3V Group vừa hoàn thành công trình cho Đại học Tiền Giang trong thời gian thi công ngắn kỉ lục của 3V từ trước đến nay.

Hãy theo dõi câu chuyện tôi kể sau đây các bạn sẽ cảm nhận được sự cần thiết của vách di động mà 3V Group vừa mới lắp đặt hoàn thành và bàn giao công trình cho Đại học Tiền Giang trong thời gian thi công ngắn kỉ lục của 3V từ trước đến nay.

vach-ngan-di-dong-3v

Nhận được thông tin cần hỗ trợ tư vấn và thi công gấp vách di động cho một đơn vị trường đại học tại Tiền Giang từ Sếp. Tôi liền nhấc điện thoại lên và gọi đến chị để hỏi thăm về nhu cầu hiện tại của bên chị về hạ mục vách di động.

Sắp tới, trường chị cần phải sắp xếp gấp 2 phòng hội trường dành cho 2 buổi tham quan và dự thảo dành cho các thầy cô đến từ các trường khác thuộc các tỉnh lân cận, điều quan trọng là 2 buổi này phải cùng diễn ra trong cùng một khung giờ trong một ngày.

vach-ngan-di-dong-3v-3

Tình trạng công trình khá gấp rút vì công văn thông báo tham quan và dự thảo bên chị nhận được chỉ trước 1 tháng. Bắt buộc bên chị phải chuẩn bị 2 phòng hội trường chỉ trong thời gian 3 tuần.

Chị tìm được thông tin về đơn vị thi công vách di động 3V khi tìm kiếm cách giải quyết trên mạng. Giống như tìm được tia sáng khi dò dẫm trong bóng tôi, chị yêu cầu bên tôi tư vấn và yêu cầu bên tôi đến khảo sát trong ngay ngày mai.

vach-ngan-di-dong-3v-7
Vách ngăn di động sẽ được 3V Group lắp đặt tại phòng hội trường thuộc khoa kinh tế của trường

Tôi sắp xếp công việc và chuẩn bị đầy đủ các loại mẫu vách thích hợp theo yêu cầu bên chị để chị dễ dàng hơn trong việc chọn lựa loại vật liệu vách di động. Đúng 9h tôi lên xe về đến Tiền Giang và di chuyển đến nơi đã hẹn với chị.

Ngôi trường khang trang và còn rất mới, theo lời chị giới thiệu thì trường mới được sửa sang cách đây 3 tháng. Khu vực cần lắp đặt vách di động 3V là hội trường ngắm chừng 200m2 thuộc khoa kinh tế của trường.

vach-ngan-di-dong-3v-0

Tôi tiến hành canh đo chi tiết về độ dài đường ray và số lượng vách di động cần để lắp kín dọc chiều dài căn phòng hội trường này. Đâu đó đã có số liệu rõ ràng tôi tư vấn thêm giúp chị chọn được vật liệu MFC phủ Melamine và tiến trình thi công phù hợp nhất.

Kết thúc buổi cơm trưa thân tình với các thầy cô trong trường, tôi quay về căn phòng mà chị đã chuẩn bị giúp tôi để soạn thảo hợp đồng thêm một vài chi tiết theo đúng yêu cầu của bên chị.

vach-ngan-di-dong-3v-4
Phòng hội trường tại trường đại học Tiền Giang sẽ được vách ngăn di động ngăn thành 2 phòng riêng biệt như hình trên

Hai ngày đợi bản hợp đồng đã được Ban giám đốc 3V kí nhận, đóng dấu gửi về trường, tôi được chị dẫn đi tham quan hết một vòng khuôn viên trường lại được kết hợp ngao du đến một số nơi mang nét đặc trưng của miền sông nước.

Kết thúc 2 ngày được chị dẫn đi đây đi đó, vật liệu cùng phụ kiện cần thiết để lắp đặt vách di động 3V và đội thi công đã di chuyến đến khuôn viên trường trong đêm.

vach-ngan-di-dong-3v-6

Nắm bắt được tính gấp rút của tình hình, anh em đội thi công bắt tay ngay vào làm việc mà không cần thời gian nghỉ ngơi, từ việc lắp đường ray nhôm trên trần thạch cao đến việc lắp vách vào khuôn đã được hoàn tất chỉ trong 2 tuần vỏn vẹn.

Tiến độ công việc được anh em thực hiện khá nhanh đến tôi cũng không ngờ. Đứng trước căn phòng đã được lắp vách di động 3V gọn gàng và nhanh chóng, chị vui mừng, nắm chặt tay tôi mà khuôn miệng không ngừng cảm ơn tôi cùng anh em thi công trong đội.

vach-ngan-di-dong-3v-5

Image processed by CodeCarvings Piczard ### FREE Community Edition ### on 2016-02-12 09:13:35Z | http://piczard.com | http://codecarvings.com

Chị muốn giữ tôi và anh em thêm một ngày để có thời gian dẫn cả đoàn tham quan thắng cảnh đẹp nơi quê chị. Thế nhưng vì công việc đã được lên lịch từ trước, anh em tôi cảm ơn chị vì lời mời và hẹn chị lại một dịp khác nếu như 3V Group lại có cơ hội hợp tác với chị một lần nữa.

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu