Đối với 3V Group sẵn sàng đem lại cho nhà đầu tư sự tin cậy về sản phẩm

Đối với hội trường luôn tổ chức các hoạt động do công ty như giải trí hoặc có thể sử dụng để tổ chức các hoạt động giải trí. khi sử dụng phân chi hội trường để chia nhỏ không gian để đủ tổ chức cho các nhân viên cũng như các mục đích khác của công ty điều đầu tiên luôn khảo sát mặt bằng để có được nhưng sản phẩm vách ngăn di động Khánh Hòa đúng mẫu mã, an toàn là đặt quan trọng nhất.

Công ty Yến sào Khánh Hòa là doanh nghiệp Nhà nước được thành lập theo quyết định số 78/QĐ-UB ngày 16/01/1993. Đến ngày 26/10/2009, Công ty Yến sào Khánh Hòa chuyển đổi thành theo mô hình Công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên 100% vốn nhà nước theo quyết định số 2692/QĐ-UBND của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc phê duyệt điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa.

công ty yến sào tỉnh Khánh Hòa, Địa chỉ: 248 Thống Nhất - Nha Trang - Khánh Hòa.
công ty yến sào tỉnh Khánh Hòa, Địa chỉ: 248 Thống Nhất – Nha Trang – Khánh Hòa.

Công ty Yến sào Khánh Hòa được UBND tỉnh giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ, khai thác, chế biến nguồn tài nguyên Yến sào. Với truyền thống bề dày kinh nghiệm và những thành tựu nghiên cứu khoa học về phát triển quần thể chim yến, phát triển hang đảo yến mới, Công ty hiện đang quản lý 32 đảo yến với 169 hang yến và 26 đơn vị trực thuộc, Công ty cổ phần thành viên với hơn 5.500 lao động có trình độ và tay nghề cao. Công ty đã thực hiện nhiều giải pháp kỹ thuật đồng bộ tại các hang yến, nâng cao sản lượng và chất lượng yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa, năm 2015 sản lượng đạt 3.401 kg, tăng  hơn 1.200 kg so với năm 2001. Công ty đã phát huy thế mạnh của nhà khai thác trực tiếp nguồn tài nguyên yến sào đảo thiên nhiên, và trở thành đơn vị dẫn đầu cả nước và châu Á về sản lượng Yến sào thiên nhiên. Đồng thời, Công ty thực hiện liên kết hỗ trợ, khôi phục, phát triển các đảo yến, hang yến thiên nhiên tại các tỉnh duyên hải trải dài từ Quảng Bình đến Côn Đảo, vực dậy tiềm năng phát triển các hang đảo yến ở Khánh Hòa và trên toàn quốc.

Vách ngăn được thiết kế lộng lẫy và sang trọng
sau khi nghiệm thu được kí hợp đồng với nhà đầu tư để thi công công trình vách ngăn di động Khánh Hòa thiết kế lộng lẫy và sang trọng

   Sau khi khảo sát mặt bằng cẩn thận để có những con số chi tiết để tư vấn thiết kế thi công vách ngăn di động luôn được chú trọng, sau khi được nhà đầu tư đặt màu vân gỗ yêu cầu, chủ đầu tư luôn đòi hỏi về chất lượng giá thành cũng như nắm được cách thi công, 3V Group luôn cam kết mang đến sản phẩm thẩm mỹ.

vách ngăn di động
vách ngăn di động Khánh Hòa dễ dàng di chuyển đến không gian mà khách hàng mong muốn

Những ứng dụng của vách ngăn di dộng tại Khánh Hòa:

  • Với không gian trong phòng làm việc bạn có thể sử dụng loại vách ngăn có chất liệu MFC hoặc veneer.
  • Với không gian trong phòng tổ chức hội thảo, phòng họp chuyên môn: bạn có thể chọn loại vách laminate hoặc loại veneer.
  • Với không gian trong phòng hội trường, hội nghị tại khách sạn – nhà hàng, hoặc các trung tâm tổ chức hội nghị: bạn nên sử dụng loại vách ngăn bông thủy tinh hoặc loại vách bọc nỉ.
vách ngăn di động
tấm vách ngăn Khánh Hòa có độ dày và chiều cao dễ dàng di chuyển

   Hiện nay, vách ngăn di động MFC Khánh Hòa đang là mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Sử dụng vách ngăn di động thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp vì không gian cũng chính là hình ảnh quảng bá thương hiệu của chủ đầu tư. Sản phẩm này còn là giải pháp lấp đầy không gian với những thiết kế bố cục phù hợp, đẹp mắt. Tùy theo sở thích, ngành nghề kinh doanh, đặc thù công việc của chủ đầu tư mà có những mẫu thiết kế tương ứng nhưng cần đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng.

vách ngăn được 3V Group hoàn thành sau những ngày đội ngũ kỹ thuật đã thức làm ngày đêm để có sản phẩm như ngày hôm nay, vách ngăn di động dêx thắp lắp
vách ngăn được 3V Group sau những ngày đội ngũ kỹ thuật đã thức làm ngày đêm để có sản phẩm như ngày hôm nay, vách ngăn di động dễ thắp lắp

Thi công Vách ngăn di động Khánh Hòa có những ưu điểm nổi bật:

  • Cách âm, cách nhiệt và điều hòa ánh sáng hợp lý: khi bạn sử dụng vách ngăn di động; các không gian được phân tách sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, thiếu ánh sáng hoặc nhiệt độ.
  • Đáp ứng đa dạng nhiều loại công trình nội thất khác nhau: bạn có thể sử dụng vách ngăn tại các văn phòng, các cửa hàng trưng bày, nội thất trong gia đình,…
  • Thi công Vách ngăn di động tại Khánh Hòa với giá cả phù hợp với các phân khúc công trình khác nhau: dù bạn sử dụng vách ngăn trong phòng họp, phòng hội nghị hay phòng khách nhà bạn; giá cả sẽ tương ứng từng yêu cầu phân khúc của bạn. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng riêng của mình.
  • Tiết kiệm không gian: nếu bạn cần một không gian đa chức năng nhưng vẫn tạo được sự thoải mái và riêng tư, vách ngăn di động sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Vách ngăn có tác dụng phân chia không gian hiệu quả và khoa học.
  • Dễ dàng di chuyển và tháo lắp: với kết cấu hệ thống ray bi, bạn có thể tháo lắp và di chuyển vách ngăn dễ dàng đến không gian mong muốn.
vách ngăn di động tại căn hộ saigon pearl bình thạnh
Đặc điểm nổi trội của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

3V Group Chúng tôi đã thực hiện thi công dự án ở khắp 63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam với hơn 250 dự án và tư vấn hơn 2000 khách hàng. Chủ đầu tư luôn tự hào về sản phẩm của mình và luôn sẳn sàng giới thiệu với người khác những căn phòng sang trọng cho những khoảng không gian sử dụng khác nhau với chất lượng như cam kết. Dịch vụ bảo hành 3 năm, bảo trì 6 tháng liên tục 3 năm được thực hiện đều đặn.

vách ngăn di động
Những ứng dụng của vách ngăn di động Khánh Hòa đem đến hiệu quả cho nhà đầu tư

   3V Group cam kết luôn là công ty đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn di động Khánh Hòa để có được sản phẩm thật thẩm mỹ, đúng số liệu, đúng chất lượng. để có được những mẫu mã đẹp chất lượng vui lòng liên hệ 3V Group để được hỗ trợ tốt nhất về giá thành.

Bản quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu