Dự án vách ngăn di động tại Bình Thuận được thi công không gian lớn

    Với những tư liệu, bản mẫu và kế hoạch thi công được toàn thể nhân viên 3V Group dồn sức thực hiện, tôi hoàn toàn tự tin để diễn giải ý tưởng của 3V Group của mình và đúng như mong đợi tôi đã toàn thắng, giành được bản hợp đồng hợp tác giữa TTC Palace – Bình Thuận và 3V Group cùng hẹn ước thực hiện đúng theo quy trình thi công vách ngăn di động.

    Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, TTC  Palace – Bình Thuận tự hào được bình chọn là Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới hàng đầu tại Bình Thuận. Tiền thân là Công ty Ăn uống Khách sạn Bình Thuận trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, khởi đầu với khách sạn chỉ 22 phòng ngủ và 01 căn tin nhỏ. Tháng 10 năm 1995 Công ty đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động khách sạn mới với 60 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 2 sao và 01 nhà hàng 200 khách/lượt. Năm 1997 Công ty sát nhập với Công ty Du lịch Bình Thuận và đổi tên thành Công ty Du lịch Bình Thuận. Đến năm 2006 nhận thấy nhu cầu tổ chức tiệc, tiệc cưới của thị trường cao

thi công vách ngăn di động tại Bình Thuận, Địa chỉ: số, 1 Từ Văn Tư, Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
thi công vách ngăn di động tại Bình Thuận, Địa chỉ: số, 1 Từ Văn Tư, Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

    Tất cả đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, hệ thống máy móc, trang thiết bị sang trọng, chất lượng cao. Các sảnh tiệc có thể thay đổi linh hoạt thành nhiều sảnh có sức chứa khác nhau. TTC Palace Bình Thuận luôn chú trọng đến yếu tố then chốt: Sản phẩm và chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, chiến lược dẫn đầu thị trường về các loại sản phẩm mới chất lượng cao. Nguồn lực để thực hiện chiến lược đó là chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là vô cùng quan trọng, TTC Palace Bình Thuận đã làm được điều này, sự trung thành của khách hàng đã minh chứng cho uy tín thương hiệu nhà hàng. 

vách ngăn di động tại khách sạn cửu long Cần Thơ
Chỉ cần quý khách gửi bản vẽ thiết kế Vách ngăn di động tới chúng tôi, 3V Group sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhất cho không gian của bạn

    TTC Palace Bình Thuận xác định việc kinh doanh nhà hàng, phòng ngủ là lĩnh vực then chốt, luôn xác định nhân lực là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp mang tính đoàn kết cao để từ đó hướng đến và không ngừng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, đồng thời hướng về cộng đồng nhằm góp phần mang lại hạnh phúc cho cộng đồng và phồn vinh cho xã hội trong việc giữ gìn văn hóa ẩm thực, phát triển du lịch. Với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp cùng thực đơn phong phú đặc sắc, TTC Palace Bình Thuận là  sự lựa chọn hoàn mỹ cho bất kỳ yến tiệc đỉnh cao hay sự kiện đẳng cấp nào của quý khách.

vách ngăn di động
Những công trình 3v Group đã tiến hành thi công dự án ở nhiều nơi

    Với sự nổ lực của đội ngũ anh em đội thi công, sau gần 20 ngày làm việc cật lực không ngừng nghỉ, đã lắp đặt vách ngăn di động hoàn thành với tổng diện tích vách ngăn sử dụng là 95m2. Với quy mô tầm cỡ lớn của công trình, 3V Group luôn cẩn thận trong từng bước thực hiện để hoàn thành tốt nhất công trình đem lại sự hài lòng và nhận lại về sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Vách ngăn di động có thể hoạt động biến đổi theo yêu cầu không gian nội thất để đáp ứng nhu về không gian
Vách ngăn di động Bình Thuận có thể hoạt động biến đổi theo yêu cầu không gian nội thất để đáp ứng nhu về không gian

   Ưu điểm của những vách ngăn di động MFC:

+ Độ bền cao không bị oxi hóa trước môi trường và khí hậu

+ Dễ dàng lắp ráp, nhanh chóng, nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển

+ Không tốn nhiều diện tích, với khả năng cách âm tốt

+ Chia phòng của bạn làm nhiều phòng với các chức năng khác nhau phù hợp với sở thích của người dùng.

+ Nhiều loại mẫu và màu sắc được thiết kế dựa trên mục đích sử dụng của người dùng.

Đội ngũ kỹ thuật 3V Group nhanh chóng bắt tay vào làm việc nghiêm túc không kể ngày đêm
Đội ngũ kỹ thuật 3V Group nhanh chóng bắt tay vào làm việc nghiêm túc không kể ngày đêm

   Những lợi ích cụ thể trong việc sử dụng vách ngăn di động

– Cơ động và nhanh chóng: Vách ngăn di động được vận hành hết sức cơ động và nhanh chóng nhờ khả năng di động trơn tru của hệ thống ray treo vách. Với tính cơ động cao, vách ngăn di động góp phần tích cực vào việc tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà đầu tư.

– Vách ngăn di động có thể sử dụng nhiều loại bề mặt phù hợp với không gian văn phòng.

vách ngăn di động tại nam bộ tphcm
Đội sản xuất đang di chuyển những tấm vách ngăn di động vào trong sảnh để chuẩn bị thi công lắp dựng

    Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng và tự hào với công trình mà 3V Group đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động phục vụ cho tất cả mọi người. Với những uy tín mà 3V Group đã xây dựng được về quy trình thi công vách ngăn di động tại Bình Thuận thì trong tương lai tới chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để đem đến những dịch vụ tốt nhất gửi đến quý khách hàng trên khắp cả nước.

vách ngăn di động white swan tại đà nẵng
Vách ngăn di động MFC sau khi hoàn thành anh em kỹ thuật làm xong lau chùi sạch sẽ bàn giao lại cho chủ đầu tư

    Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !

Bản quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu