GIỚI THIỆU VỀ VÁCH NGĂN KÍNH DI ĐỘNG

Những ưu điểm nổi bật nhất của nội thất vách ngăn kính di động – một giải pháp hoàn hảo khi phân chia không gian.

Trong thị trường vật liệu nội thất hiện nay, các nhà thiết kế cũng như sản xuất đã cho ra đời một loại nội thất kính rất đa năng và mang lại những lợi ích vô chừng đó là vách ngăn kinh di động. Loại vật liệu này là một giải pháp hoàn hảo khi phân chia không gian. Hệ thống này phân vùng không gian nhưng linh hoạt nhưng không giới hạn tầm nhìn. Chúng ta cùng tham khảo thêm về loại vật liệu này qua bài viết dưới đây nhé!

img_6719
Vách ngăn kính tạo không gian hiện đại.

Vách ngăn kính di động là lựa chọn lý tưởng cho không gian cần phân chia không gian linh hoạt mà không cần yêu cầu cách âm cao như shop trời trang, Nhà hàng, Sân bay, Phòng trưng bày hoặc văn phòng. Vách ngăn di động kính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là một thiết kế thông minh cho các công trình hiện đại trong thế kỷ mới.

Vách ngăn kính
Vách ngăn kính di động là lựa chọn lý tưởng cho nơi nào cần phân chia không gian linh hoạt mà không cần yêu cầu cách âm cao

– Khi cần một không gian lớn cho mọi người cùng tham dự, một buổi họp, diễn thuyết, không gian sẽ được tận dụng hết với việc di chuyển nhẹ nhàng các tấm kính. Khi cần không gian giới hạn cho làm việc nhóm, họp kín thì việc thay đổi không gian cũng đơn giản như việc bạn trượt đẩy một cánh cửa vậy.
– Hệ thống sử dụng kính cường lực 12 -15mm, kẹp, bánh xe trượt, hệ thống ray được thiết kế thông minh.

Vách ngăn kính
Vách ngăn kính là một thiết kế thông minh cho các công trình hiện đại trong thế kỷ mới.

Nếu quý khách nào có nhu cầu muốn có loại vật liệu vách ngăn kính cường lực di động này hoặc các vật liệu về kính như: Cửa kính, cửa nhôm kính, cưa nhôm, vách ngăn kính, cầu thang kính, phòng tắm kính…. thì hãy vui lòng liên hệ với 3V của chúng tôi nhé, chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại những mẫu mã sản phẩm thật đa dạng, phong phú, chất lượng, giá rẻ… chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng quý khách khi đã sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. 

Chi nhánh 3 miền: Bắc – Trung – Nam

Tặng Váy đầm và áo sơ mi cao cấp cho mỗi lần mua hàng

Tôn trọng quyền tác giả khi sao chép bài viết.

VachNgan3V.com 

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu