Kết cấu và chức năng của 3V Group thi công vách ngăn di động – Cao Bằng

 Hiện nay vách ngăn di động chất liệu MDF được ứng dụng sử dụng rộng rãi ở nhà hàng, khách sạn, hội trường, phòng họp, phòng làm việc, nhà máy, nhà thờ, cao ốc, căn hộ chung cư cao cấp. Với sự linh động trong kết cấu, vách ngăn di động MDF là giải pháp hoàn hảo để tận dụng không gian mà vẫn giữ được nét hiện đại tổng thể.

   Công ty cổ phần Mía Đường Cao Bằng có trụ sở và vùng nguyên liệu Nằm ở vùng miền núi phía Đông- Bắc của Tổ Quốc.  Là doanh nghiệp sản xuất mía đường Nông dân trồng mía đa số là dân tộc thiểu số thuộc địa bàn có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn. Công ty đã góp phần đáng kể cho việc ổn định an ninh xã hội vùng biên giới, xoá đói giảm nghèo của địa phương. Chuyển đổi cơ cấu kinh tế hình thành vùng sản xuất hàng hóa của địa phương. 

 Có thể nói, từ một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh liên tục thua lỗ, bằng những nỗ lực vượt bậc của ban Lãnh đạo cùng sự đoàn kết đồng thuận của tập thể CBCNV, Công ty cổ phần mía đường không những đã đứng vững mà còn từng bước ổn định, sản xuất kinh doanh phát triển và đạt hiệu quả. Đời sống tinh thần và vật chất của CBCNV ngày càng nâng cao. Sự ra đời và phát triển của Công ty cũng đã tạo công ăn việc làm cho 6000 hộ lao động nông nghiệp trong vùng trồng mía. Bộ mặt nông thôn thay đổi, tỷ lệ hộ nghèo giảm tỷ lệ hộ khá, giàu tăng lên.    

vách ngăn di động
3V Group thi công vách ngăn di động tại Cao Bằng. Địa chỉ: Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hòa, Hoà Chung, Cao Bằng

       Với những cố gắng, nỗ lực, Công ty cổ phần mía đường Cao Bằng đã đạt nhiều thành tích được các cấp, ngành tuyên dương, khen thưởng. Sản phẩm đường kính trắng của công ty đã đạt Huy chương Đồng tại Hội chợ quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam năm 2000, được bình chọn là “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2012”, đạt giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN năm 2012” và đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt vì sức khoẻ Việt năm 2012” do người tiêu dùng bình chọn.

          Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện và ủng hộ tích cực của các cấp chính quyền địa phương, các hộ trồng mía. Đây chính là động lực giúp cho công ty có thêm cơ hội để khẳng định vị thế của mình, tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

vách ngăn di động
Vách ngăn di động phân chia không gian lớn ngăn thành nhỏ phù hợp với màu sắc đa dạng

   Cấu tạo của vách ngăn di động chất liệu MDF: Tấm vách treo vào ray nhôm định hình bằng hệ bánh xe đôi composite chịu lực, chống ma sát, mài mòn
– Đặc điểm nổi trội của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trần.
– Kết cấu tấm vách trong khung sắt 30×60 dày 1.2mm gắn bông thủy tinh cách âm, xung quanh tấm vách bao bọc bằng khung nhôm định hình công nghệ Đài Loan, đảm bảo khả năng chịu lực và độ thẩm mỹ cao.
– Hệ thống khóa, thanh đẩy âm dùng để định vị tấm vách cố định giữa sàn và trần.

vách ngăn di động
tấm vách ngăn di động Cao Bằng có độ dày và chiều cao dễ dàng di chuyển

    Tấm vách treo vào ray nhôm định hình bằng hệ bánh xe đôi composite chịu lực, chống ma sát, mài mòn.

    Vách ngăn di động MDF tại Cao Bằng có ưu điểm rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng thanh thoát, khi dựng lên để phân vùng không gian không làm giảm đi vẻ thẩm mỹ của văn phòng.

    Vách ngăn di động MDF có khả năng cách âm cao, khi có nhu cầu thay đổi lấy lại không gian cũ, tấm vách có khả năng xếp vào tường. Việc này vô cùng tiện ích cho chủ đầu tư.

vách ngăn di động tại căn hộ saigon pearl bình thạnh
Đặc điểm nổi trội của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

– Ứng dụng: Tùy theo chủng loại gỗ làm ra bột gỗ và chất kết dính cũng như các phụ gia, người ta có MDF ứng dụng nội thất trong nhà, dùng cho một số công trình yêu cầu ngoài trời, nơi ẩm ướt, MDF mặt trơn: để có thể sơn ngay, không đòi hỏi phải chà nhám nhiều.

vách ngăn được 3V Group hoàn thành sau những ngày đội ngũ kỹ thuật đã thức làm ngày đêm để có sản phẩm như ngày hôm nay, vách ngăn di động dêx thắp lắp
đội ngũ kỹ thuật 3V Group đã thức làm ngày đêm để có sản phẩm như ngày hôm nay, vách ngăn di động dễ thắp lắp

– MDF mặt không trơn: dùng để tiếp tục dán ván lạng (veneer) lên hay các mặt trang trí bằng melamine. MDF được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất do nó có khả năng thay thế gỗ tự nhiên với những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng để người ta dùng MDF để sản xuất sản phẩm. Do MDF không bị đàn hồi hay co ngót đồng thời với giá thành sản phẩm thấp và ván có khổ lớn đồng đều. Do vậy, MDF được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay.

vách ngăn di động
Vách ngăn di động được thi công xong kịp bàn giao lại cho nhà đầu tư để đưa vào hoạt động

   Sau khi hoàn thành dự án thi công vách ngăn di động tại Cao Bằng, anh em 3V Group đã nhanh chóng lau chùi sạch sẽ kịp bàn giao đúng thời hạn hợp đồng cho nhà đầu tư được khen ngợi từ phía nhà đầu tư hoàn toàn đẹp về thẩm mỹ và sang trọng trong khung viên căn hộ sang trọng.

   Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*