Lắp đặt vách ngăn di động tại Khánh Hòa – giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư

Lắp đặt vách ngăn di động tại Khánh Hòa là giải pháp hạ tầng tối ưu cho các doanh nghiệp, tận dụng không gian hiệu quả. Thay thế cho kiểu kiến trúc truyền thống với những bức tường xây dựng thô, chiếm diện tích, tốn kém chi phí về vật liệu, vách ngăn di động có sự thanh thoát, trang nhã, thiết kế phù hợp với nhịp sống hiện đại.

 vách ngăn di động 3V tại Khánh Hòa
Ngoài lợi ích chính là phân chia và ngăn cách không gian hiệu quả, sản phẩm vách ngăn di động 3V tại Khánh Hòa còn hỗ trợ bạn trong việc nâng cao tính thẩm mỹ trong nội thất công trình

Hiện nay, vách ngăn di động tại Khánh Hòa đang là mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Sử dụng vách ngăn di động thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp vì không gian cũng chính là hình ảnh quảng bá thương hiệu của chủ đầu tư. Sản phẩm này còn là giải pháp  lấp đầy không gian  với những thiết kế bố cục phù hợp, đẹp mắt. Tùy theo sở thích, ngành nghề kinh doanh, đặc thù công việc của chủ đầu tư tại Khánh Hòa mà có những mẫu thiết kế tương ứng nhưng cần đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng.

Trong nhịp sống hiện đại, khi diện tích và không gian ngày càng khiêm tốn, các nhà đầu tư, chuyên gia thiết kế và trang trí nội thất ngày càng đau đầu tìm ra giải pháp tối ưu nhất để tận dụng không gian công trình. Vách ngăn di động tại Khánh Hòa ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái của các chủ đầu tư công trình lớn. Để công trình của họ vẫn có thể thực hiện được trên những không gian chật hẹp, lời giải tốt nhất cho bài toán này chính là sử dụng vách ngăn di động.

 thi công vách ngăn di động tại Khánh Hòa
Công ty TNHH Đầu tư 3V là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp và thi công các loại vách ngăn di động tại Khánh Hòa cho các công trình với quy mô khác nhau

Khánh Hòa ngày càng có sự phát triển vượt trội và tăng trưởng kinh tế cao. Sự phát triển trong thiết kế nội thất cũng ngày càng được nâng lên một tầm cao mới. Ngoài lợi ích chính là phân chia và ngăn cách không gian hiệu quả, sản phẩm vách ngăn di động 3V tại Khánh Hòa còn hỗ trợ bạn trong việc nâng cao tính thẩm mỹ trong nội thất công trình.

Ứng dụng của vách ngăn di động Khánh Hòa trong các công trình

 • Với không gian trong phòng làm việc bạn có thể sử dụng loại vách ngăn có chất liệu MFC hoặc veneer.
 • Với không gian trong phòng tổ chức hội thảo, phòng họp chuyên môn: bạn có thể chọn loại vách laminate hoặc loại veneer.
 • Với không gian trong phòng hội trường, hội nghị tại khách sạn – nhà hàng, hoặc các trung tâm tổ chức hội nghị: bạn nên sử dụng loại vách ngăn bông thủy tinh hoặc loại vách bọc nỉ.
cung cấp vách ngăn di động tại Khánh Hòa
Không chỉ cung cấp vách ngăn di động tại Khánh Hòa, chúng tôi thi công hơn 8500 hội nghị/hội thảo/tiệc cưới/… ở nhiều tỉnh thành

Vách ngăn di động tại Khánh Hòa có nhiều ưu điểm hấp dẫn:

 • Cách âm, cách nhiệt và điều hòa ánh sáng hợp lý: khi bạn sử dụng vách ngăn di động; các không gian được phân tách sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, thiếu ánh sáng hoặc nhiệt độ.
 • Đáp ứng đa dạng nhiều loại công trình nội thất khác nhau: bạn có thể sử dụng vách ngăn tại các văn phòng, các cửa hàng trưng bày, nội thất trong gia đình,…
 • Thi công Vách ngăn di động tại Khánh Hòa với giá cả phù hợp với các phân khúc công trình khác nhau: dù bạn sử dụng vách ngăn trong phòng họp, phòng hội nghị hay phòng khách nhà bạn; giá cả sẽ tương ứng từng yêu cầu phân khúc của bạn. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng riêng của mình.
 • Tiết kiệm không gian: nếu bạn cần một không gian đa chức năng nhưng vẫn tạo được sự thoải mái và riêng tư, vách ngăn di động sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Vách ngăn có tác dụng phân chia không gian hiệu quả và khoa học.
 • Dễ dàng di chuyển và tháo lắp: với kết cấu hệ thống ray bi, bạn có thể tháo lắp và di chuyển vách ngăn dễ dàng đến không gian mong muốn
 vách ngăn di động uy tín tại Khánh Hòa
Lựa chọn 3V là đơn vị thi công vách ngăn di động uy tín tại Khánh Hòa

 Sản phẩm vách ngăn di động tại Khánh Hòa của 3V có ba cơ cấu chính:

 • Cơ cấu dịch chuyển vách ngăn: gồm ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox
 • Cơ cấu định vị vách ngăn : Gồm có bộ chuyển động, khung xương
 • Các tấm vách: với khung bao quanh là nhôm định hình bề mặt được bọc nỉ, phủ laminate, kính … kết hợp với bông thủy tinh giúp tăng khả năng cách âm cho tấm vách

Màu sắc của Vách ngăn di động tại Khánh Hòa được 3V cung cấp rất đa dạng. Từ các màu sắc đơn giản trang nhã như trắng, đen, xanh,… đến các màu sắc ấm cúng, hài hòa với thiên nhiên như Vân gỗ.

Vách ngăn di động tại Khánh Hòa
Vách ngăn di động tại Khánh Hòa ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái của các chủ đầu tư công trình lớn. Để công trình của họ vẫn có thể thực hiện được trên những không gian chật hẹp

Lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn di động uy tín tại Khánh Hòa

Bạn có nhu cầu về vách ngăn di động nhưng chưa thật sự hiểu kỹ về sản phẩm này. Bạn cũng rất ít thời gian để tìm hiểu. Bạn cần một nhà thầu uy tín để “trọn mặt gửi vàng”.

Theo chúng tôi, bạn không cần phải biết nhiều về vách ngăn di động tại Khánh Hòa nhưng cần cân nhắc kỹ khi chọn đơn vị thi công để tránh những kết quả xấu có thể gặp phải: Chọn sai vật liệu vách di động dẫn đến tấm vách cách âm, cách nhiệt không tốt làm cho tiếng ồn vang qua không gian bên cạnh, điều này làm giảm lượng khách đến đặt phòng, vì vậy sẽ giảm doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Lắp đặt vách ngăn di động tại Khánh Hòa
Lắp đặt vách ngăn di động tại Khánh Hòa là giải pháp hạ tầng tối ưu cho các doanh nghiệp, tận dụng không gian hiệu quả.

Công ty TNHH Đầu tư 3V là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp và thi công các loại vách ngăn di động tại Khánh Hòa cho các công trình với quy mô khác nhau. 3V luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm cung cấp cho khách hàng những thành phẩm vách di động có độ bền dài lâu và an toàn.  Chỉ cần quý khách gửi bản vẽ thiết kế Vách ngăn di động tới chúng tôi, 3V sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhất cho không gian của bạn.
Chúng tôi đã thực hiện dự án ở khắp 63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam  với hơn 250 dự án và tư vấn hơn 2000 khách hàng. Chủ đầu tư  luôn tự hào về sản phẩm của mình và luôn sẳn sàng giới thiệu với người khác  những căn phòng sang trọng cho những khoảng không gian sử dụng khác nhau với chất lượng như cam kết. Dịch vụ bảo hành 3 năm, bảo trì 6 tháng liên tục 3 năm được thực hiện đều đặn..

Vách ngăn di động Khánh Hòa
Vách ngăn di động Khánh Hòa có thể hoạt động biến đổi theo yêu cầu không gian nội thất để đáp ứng nhu về không gian

Không chỉ cung cấp vách ngăn di động tại Khánh Hòa, chúng tôi thi công hơn 8500 hội nghị/hội thảo/tiệc cưới/ ở nhiều tỉnh thành hơn 10 triệu lượt người đến tham dự hội thảo, hội nghị, tổ chức tiệc cưới,… hàng năm.

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*