MÔ TẢ SẢN PHẨM VÁCH NGĂN DI ĐỘNG BVN-9:

Vách Ngăn Di Động cho phòng khách – Phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà, là nơi mà khi vừa bước vào là khách đến chơi có thể biết được ngôi nhà này đẹp hay xấu, giàu hay bình thường. Vậy nên nếu nghĩ đến việc sử dụng vách ngăn di động hoặc đầu tư trang trí nhà cửa thì phòng đầu tiên gia chủ nên lưu ý chính là không gian phòng khách.

vách ngăn di động 3v

Muốn bố trí vách ngăn di động thật đẹp, điều đầu tiên là phải tham khảo, tham khảo để biết nên bày thế nào cho nhà mình thật sang, thật kiêu sa, thật quý phái. Hay nếu bạn thích phong cách giản đơn, không bày nhiều thì cũng cần phải xem nên bày gì, bỏ gì.

vách ngăn di động
vách ngăn di động màu trắng thoáng mát và sang trọng.

Việc đầu tiên bạn cần làm khi bố trí Vách Ngăn Di Động cho bất cứ không gian nào, là chọn một tiêu điểm, việc này giúp bạn biết những gì cần làm và phải bắt đầu từ đâu. Tiêu điểm cho kiểu phòng khách này có thể là bộ salon, cửa sổ nơi cuối phòng hoặc một bức tranh tường lớn… Đối với các kiểu phòng khách dài và hẹp bạn nên chọn tiêu điểm ở cuối phòng, điều này giúp căn phòng có chiều sâu và trở nên độc đáo hơn.

vách ngăn văn phòng

Sản phẩm Vách Ngăn Di Động BVN-09 đang được Công Ty TNHH Đầu Tư 3V sản xuất và thi công quý khách hàng cần biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Bạn cần tư vấn về tấm VÁCH NGĂN DI ĐỘNG – VÁCH NGĂN VỆ SINH hãy liên hệ để có giá tốt nhất Phone (08) 38488228 Hoặc 0907 498 516

vách ngăn kính

Tags : Vách ngăn di dộng BVN-09 Vách ngăn di động, vách di dộng, vách văn phòng, vách vệ sinh, vách ngăn, vách ngăn bằng gỗ, vách ngăn bằng nỉ, Vách ngăn di động giá rẻ, vách ngăn giá rẻ, vách ngăn di động phòng hợp, vách ngăn di động nhà hàng vách ngăn nhôm kính,vách kính cường lực,vách ngăn,vách ngăn giá rẻ,vách ngăn cách âm,vách ngăn phòng,vách gỗ vách ngăn gỗ,vách ngăn compact.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu