Niềm Tin Từ Khách Sạn Minh Toàn Đà Nẵng Về Thi Công Vách Ngăn Di Động

Dự án quy mô 2015 Khách sạn Minh Toàn tại Đà Nẵng. Đây chính là “trái ngọt” mà 3V Group hái được sau mấy năm chăm chỉ hoạt động và xây dựng thương hiệu trong ngành.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế và đưa ra giải pháp tối ưu về quy trình thi công vách ngăn di động, vachngandidong3V.vn vô cùng vinh hạnh vì vừa mới kí kết thành công gói thầu lắp đặt vách ngăn di động tấm compact và cho toàn bộ dự án khách sạn Minh Toàn tại Đà Nẵng.

vach-ngan-di-dong-3v

Một trong những dự án lớn nhất trong năm 2015 của khách sạn Minh Toàn tại Đà Nẵng. Đây là một dự án vô cùng lớn và cũng chính là “trái ngọt” mà 3V Group hái được sau mấy năm chăm chỉ hoạt động và xây dựng thương hiệu trong ngành.

vach-ngan-di-dong-3v-3

Vào đầu tháng 11 này, tôi nhận được cuộc gọi từ phía khách sạn, chị liên hệ là người chịu trách nhiệm tìm nhà thầu thi công, chị đưa ra rất nhiều thắc mắc về vật liệu, sản phẩm cho đến quy trình thi công vách ngăn di động tốt nhất mà 3V Group đã từng thực hiện, phải gần một tuần trao đổi mail liên tục vạch rõ mọi vấn đề chị mới đồng ý cho phép tôi đến trình kế hoạch chi tiết với “nhân vật chính” đó là chủ thầu của dự án và bắt đầu tiến hành đo đặc khu vực cần thi công.

vach-ngan-di-dong-3v-8

Với những tư liệu, bản mẫu và kế hoạch thi công được toàn thể nhân viên 3V dồn sức thực hiện, tôi hoàn toàn tự tin để diễn giải ý tưởng của công ty mình và đúng như mong đợi tôi đã toàn thắng, giành được bản hợp đồng hợp tác giữa khách sạn Minh Toàn và 3V Group cùng hẹn ước thực hiện đúng theo quy trình thi công vách ngăn di động được đồng nhất cho khu vực đại sảnh và khu vực tổ chức tiệc cưới của khách sạn.

vach-ngan-di-dong-3v-7

Với sự nổ lực của đội ngũ anh em đội thi công, sau gần 20 ngày làm việc cật lực không ngừng nghỉ, đã lắp đặt vách ngăn tấm Compact hoàn thành với tổng diện tích vách ngăn sử dụng là 95m2. Với quy mô tầm cỡ lớn của công trình, vachngandidong3V.vn luôn cẩn thận trong từng bước thực hiện để hoàn thành tốt nhất công trình đem lại sự hài lòng và nhận lại về sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

vach-ngan-di-dong-3v-2

Tôi cảm thấy rất hài lòng và tự hào với công trình mà 3V đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động phục vụ cho tất cả mọi người. Với những uy tín mà VachNgan3V.vn đã xây dựng được về quy trình thi công vách ngăn di động tấm Compact thì trong tương lai tới chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để đem đến những dịch vụ tốt nhất gửi đến quý khách hàng trên khắp cả nước.

vach-ngan-di-dong-3v-10

0907 498 516 – Mr. Hà sẽ là người giới thiệu đến bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà VachNgan3V.vn đem lại, cô ấy sẽ tư vấn và giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn, mách nhỏ với các bạn này: “dốc hết mình vì công việc” chính là phương châm sống của cô gái nhỏ nhắn này đấy!.

vach-ngan-di-dong-3v-12

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu