Rất Tự Hào 3V Group Đồng Hành Cùng Trường Nguyễn Tất Thành – TP.HCM

Tùy theo sở thích, ngành nghề kinh doanh, đặc thù công việc của khách hàng, 3V Group cung cấp những mẫu vách ngăn MFC tương ứng nhưng cần đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng

Nhằm tạo không gian phòng nghị cũng như phòng giảng dạy từ phòng hội nghị ban quản lý trường Đại Học Nguyễn Tất Thành chi nhánh Quận 12 quyết định đầu tư sản phẩm vách ngăn di động của 3V Group để tạo không gian hiệu quả như trên.

Trường đại học Nguyễn Tất Thành chi nhánh Q12 tọa lạc tại số 331 Quốc Lộ 1A, P An Phú Đông, Q12
Trường đại học Nguyễn Tất Thành chi nhánh Q12 tọa lạc tại số 331 Quốc Lộ 1A, P An Phú Đông, Q12

Trường đại học Nguyễn Tất Thành chi nhánh Q12 tọa lạc tại số 331 Quốc Lộ 1A, P An Phú Đông, Q12 – Tp.hcm với diện tích khoảng 2000m2 với đầu tư 9 tầng và sử dụng vách ngăn di động làm phòng hội nghị khu vực tầng 9. Khi sử dụng vách ngăn di động sản phẩm đảm bảo tốt nhất về tính di động dễ di chuyển và không gian được cách âm và cách nhiệt gần như toàn bộ khi lắp đặt sản phẩm.

Vách ngăn di động có thể hoạt động biến đổi theo yêu cầu không gian nội thất để đáp ứng nhu về không gian
Vách ngăn di động có thể hoạt động biến đổi theo yêu cầu không gian nội thất để đáp ứng nhu về không gian

    Đội ngũ kỹ thuật của 3V Group nhanh chóng di chuyển đến địa điểm cơ sở trường Nguyễn Tất Thành để thi công vách ngăn di động sau nhiều ngày làm việc kỹ lưỡng từ các khâu: khảo sát mặt bằng dự án, đo đạc, treo ray, chuẩn bị vật tư, tập kết vật tư. Không quản đường xa từ trụ sở Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi nhanh chóng có mặt tại công trình, chú tâm lắp đặt để kịp bàn giao cho chủ đầu tư công trình hoàn thiện đưa vào hoạt động.

vách ngăn di đông white swan tại đà nẵng
Vách ngăn di động được trượt trên hệ thống ray bị trượt. Hệ thống được di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ dàng tháo lắp

Các đặc điểm của Sàn nâng kỹ thuật bao gồm:

  • Che lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.
  • Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì nguyên liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế ăn nhập cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ.
  • Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.
  • Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành xác thực hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.
vách ngăn di động tại quán 210 - q6
Đặc điểm vách ngăn di động được cấu tạo Không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn.

      Sản phẩm vách ngăn di động được sử dụng rộng rãi ở các nhà hàng, khách sạn, hội trường được phân chia phòng tuỳ biến theo nhu cầu của khách hàng. Đây là sản phẩm tối ưu có thể cách âm cách nhiệt khá  tốt được nhiều chủ nhà hàng lựa chọn vì mức giá hợp lý va có khả năng giúp tăng doanh số cho nhà hàng, khách sạn, phòng họp… 

scd

Chiều cao tối đa 6 mét
Chiều rộng: 800 – 1230 mm hoặc tuỳ chọn
Bề mặt hoàn thiện: cơ bản của ván gỗ MDF công nghiệp phủ veener, lamiante, bọc nỉ… 
Cách âm: Dưới 40 db.
Trọng lượng: 20 – 25 kg/m2
An toàn cháy nổ: chậm cháy
Hệ ray bi: loại 2 bi treo
Kết cấu: Khung thép hộp 30x60mm, khung nhôm định hình. 
Vật liệu cách âm: Bông sợi khoáng Rockwool, cao su non, mút cách âm…                      Bảo hành: 12 tháng, bảo trì miễn phí vĩnh viễn.

vách ngăn tại hội trường đại học Nguyễn Tất Thành được 3V Group thi công
vách ngăn tại hội trường đại học Nguyễn Tất Thành được 3V Group thi công

    Đây cũng lựa chọn cho nhiều chủ doanh nghiệp thiết lập phòng họp di động cho mặt bằng kinh doanh của mình tại showroom hoặc các toà nhà cao ốc văn phòng. Tính tiện lợi mở và ngăn ra dễ dàng là yếu tố lựa chọn thay thế ngăn chia bằng tường cố định hay tường thạch cao

Sản phẩm vách ngăn di động được hoàn thành được nhà đầu tư an yên về tiến trình thi công và được khen nhiệt tình
Sản phẩm vách ngăn di động được hoàn thành được nhà đầu tư an yên về tiến trình thi công và được khen nhiệt tình

    Sự hài lòng, tin cậy và lựa chọn của khách hàng thời gian qua là động lực để 3V Group thiết kế ra nhiều sản phẩm vách ngăn di động chất lượng hơn và càng nâng cao về tính thẩm mỹ. 3V Group tự hào là đơn vị thi công vách ngăn di động không ngừng phát triển tên tuổi trên khắp cả nước, trong tương lai sẽ còn vững mạng hơn nữa.

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu