Sự tự hào về phía khách hàng 3V Group thi công Tấm vách ngăn di động Ninh Thuận

   khi đến với 3V Group vách ngăn di động nhận được khách hàng yêu cầu để có được khi khảo sát không gian để lấy đặt ray định hình, khi đo mặt bằng cẩn thận để có số liệu chính xác sau khi báo giá để khách hàng đồng ý tiến hàng nhập vật liệu cần thiết sau đó thợ kỹ thuật tiến hành cắt, ráp tại xưởng để hoàn thiện sản phẩm.

Sau hơn 15 năm nhập vào tỉnh Thuận Hải, ngày 26/12/1991 tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa VIII đã ban hành Nghị quyết chia tách tỉnh Thuận Hải thành 2 tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận. Theo đó, từ ngày 01/4/1992, tỉnh Ninh Thuận được chính thức tái lập và đi vào hoạt động, với 4 đơn vị hành chính trực thuộc (Thị xã Phan Rang – Tháp Chàm, huyện Ninh Phước, huyện Ninh Hải, huyện Ninh Sơn); tổng diện tích tự nhiên: 3.530 Km2, dân số lúc bấy giờ: 406.732 người. Cùng với việc tái lập tỉnh Ninh Thuận, hệ thống Ngân hàng cũng được hình thành trên địa bàn tỉnh.

NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CHI NHÁNH TỈNH NINH THUẬN Địa chỉ: Đường 16 tháng 4, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CHI NHÁNH TỈNH NINH THUẬN – Địa chỉ: Đường 16 tháng 4, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Trong đó, Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh Ninh Thuận (sau đây gọi tắt là Chi nhánh) được thành lập theo Quyết định số 18/QĐ-NH ngày 29/01/1992 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01/4/1992, là đại diện của Ngân hàng Nhà nước Trung ương tại tỉnh Ninh Thuận, chịu trách nhiệm quản lý và điều hành hoạt động tiền tệ, tín dụng ngân hàng trên địa bàn tỉnh. Thời gian từ 01/4/1992 đến 25/8/2012 có trụ sở đóng tại số 17 đường Nguyễn Trãi, phường kinh Dinh, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, từ 26/8/2012 đến nay chuyển về trụ sở mới tại đường 16 tháng 4, phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. 

vách ngăn di động
tấm vách ngăn di động Ninh Thuận có độ dày và chiều cao dễ dàng di chuyển

Sản phẩm tấm vách ngăn di động Ninh Thuận có 3 cơ cấu chính là:

 • Cơ cấu dịch chuyển vách ngăn: gồm ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox
 • Cơ cấu định vị vách ngăn : Gồm có bộ chuyển động, khung xương
 • Các tấm vách: với khung bao quanh là nhôm định hình bề mặt được bọc nỉ, phủ laminate, kính … kết hợp với bông thủy tinh giúp tăng khả năng cách âm cho tấm vách

   Màu sắc của tấm vách ngăn di động Ninh Thuận được 3V Group cung cấp rất đa dạng. Từ các màu sắc đơn giản trang nhã như trắng, đen, xanh,… đến các màu sắc ấm cúng, hài hòa với thiên nhiên như Vân gỗ.

vách ngăn di động tại căn hộ saigon pearl bình thạnh
Đặc điểm nổi trội của tấm vách di động Ninh Thuận là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

   Nhà đầu tư không cần phải biết nhiều về tấm vách ngăn di động Ninh Thuận nhưng cần cân nhắc kỹ khi chọn đơn vị thi công để tránh những kết quả xấu có thể gặp phải: Chọn sai vật liệu vách ngăn di động dẫn đến tấm vách cách âm, cách nhiệt không tốt làm cho tiếng ồn vang qua không gian bên cạnh, điều này làm giảm lượng khách hàng, vì vậy sẽ giảm doanh thu cho doanh nghiệp của nhà đầu tư.

Vách ngăn di động được sản xuất và gia công trực tiếp tại nhà máy sản xuất của 3V Group
Vách ngăn di động được sản xuất và gia công trực tiếp tại nhà máy sản xuất của 3V Group

   3V Group là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp và thi công các loại vách ngăn di động cho các công trình với quy mô khác nhau. 3V Group luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm cung cấp cho khách hàng những thành phẩm vtấm vách ngăn di động Ninh Thuận có độ bền dài lâu và an toàn.  Chỉ cần quý khách gửi bản vẽ thiết kế Vách ngăn di động tới chúng tôi, 3V Group sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhất cho không gian của nhà đầu tư.

vách ngăn di động
Vách ngăn di động Ninh Thuận đạt chuẩn 3V Group – khâu cắt tấm, chuẩn bị vật liệu thi công chuẩn

Những ứng dụng của tấm vách ngăn di động Ninh Thuận:

 • Với không gian trong phòng làm việc bạn có thể sử dụng loại vách ngăn có chất liệu MFC hoặc veneer.
 • Với không gian trong phòng tổ chức hội thảo, phòng họp chuyên môn: bạn có thể chọn loại vách laminate hoặc loại veneer.
 • Với không gian trong phòng hội trường, hội nghị tại khách sạn – nhà hàng, hoặc các trung tâm tổ chức hội nghị: bạn nên sử dụng loại vách ngăn bông thủy tinh hoặc loại vách bọc nỉ.
Ngay từ những ngày đầu thi công, trực tiếp Tổng Giám đốc Lê Đức Hà cũng xuống công trình chỉ huy anh em
Ngay từ những ngày đầu thi công, trực tiếp Tổng Giám đốc Lê Đức Hà cũng xuống công trình chỉ huy anh em

    3V Group Không chỉ cung cấp vách ngăn di động, chúng tôi còn cung cấp sàn nâng kỹ thuật, vách ngăn vệ sinh…mà chúng tôi thi công hơn 8500 hội nghị/hội thảo/tiệc cưới… ở nhiều tỉnh thành hơn 10 triệu lượt người đến tham dự hội thảo, hội nghị, tổ chức tiệc cưới,… hàng năm.

vách ngăn di động
vách ngăn di động Ninh Thuận được thi công xong kịp bàn giao lại cho nhà đầu tư để đưa vào hoạt động

Tấm vách ngăn di động Ninh Thuận có những ưu điểm nổi bật:

 • Cách âm, cách nhiệt và điều hòa ánh sáng hợp lý: khi bạn sử dụng vách ngăn di động; các không gian được phân tách sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, thiếu ánh sáng hoặc nhiệt độ.
 • Đáp ứng đa dạng nhiều loại công trình nội thất khác nhau: bạn có thể sử dụng vách ngăn tại các văn phòng, các cửa hàng trưng bày, nội thất trong gia đình,…
 • Thi công tấm vách ngăn di động Ninh Thuận với giá cả phù hợp với các phân khúc công trình khác nhau: dù bạn sử dụng vách ngăn trong phòng họp, phòng hội nghị hay phòng khách nhà bạn; giá cả sẽ tương ứng từng yêu cầu phân khúc của bạn. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng riêng của mình.
vách ngăn di động
Những ứng dụng của vách ngăn di động Ninh Thuận đem đến hiệu quả cho nhà đầu tư
 • Tiết kiệm không gian: nếu bạn cần một không gian đa chức năng nhưng vẫn tạo được sự thoải mái và riêng tư, vách ngăn di động sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Vách ngăn có tác dụng phân chia không gian hiệu quả và khoa học.
 • Dễ dàng di chuyển và tháo lắp: với kết cấu hệ thống ray bi, bạn có thể tháo lắp và di chuyển vách ngăn dễ dàng đến không gian mong muốn.
vách ngăn được 3V Group hoàn thành sau những ngày đội ngũ kỹ thuật đã thức làm ngày đêm để có sản phẩm như ngày hôm nay, vách ngăn di động dêx thắp lắp
Tấm vách ngăn Ninh Thuận được 3V Group hoàn thành sau những ngày đội ngũ kỹ thuật đã thức làm ngày đêm để có sản phẩm như ngày hôm nay, vách ngăn di động dễ thắp lắp

   Khi công trình hoàn thiện luôn có chế độ bảo hành sử dụng đối với vách ngăn di động tphcm càng chất lượng thời gian hoàn thiện, để có được mẫu mã chất lượng sản phẩm tốt đẹp vui lòng cam kết mang đến chất lượng sản phẩm.

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*