Thi Công Lắp Đặt Vách Ngăn Di Động Cho Cao ốc Petroland Tower

Thời buổi đất chật người đông mà con người lại ngày càng phát sinh ra nhiều yêu cầu hơn về những không gian thoáng mát và rộng rãi. Không gì ngoài việc lắp đặt vách ngăn di động có thể cứu nguy cho những nơi cần cung cấp không gian theo đúng yêu cầu mà “thượng đế” đã đặt ra.

PetroLand-Tower
Tòa Cao ốc Petroland Tower cao chọc trời

Vách ngăn di động xứng đáng là vật dụng cứu nguy hữu ích nhất trong rất nhiều trường hợp mà 3V Group đã gặp phải. Điển hình nhất đó là sự việc chạy nước rút khiến 3V Group buộc phải hoàn thành việc lắp đặt vách ngăn di động trong vòng 15 ngày tại cao ốc PetroLand Tower.

toa-nha-petroland

Tòa cao ốc PetroLand Tower được đặt trong khu thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, được mệnh danh là tòa nhà cao nhất Nam Sài Gòn với 33 tầng. Dự án đang trong quá trình chỉnh sửa, dần hoàn thành và chờ đến ngày tốt khánh thành thì lại xảy ra chuyện.

DSC_1119
Mỗi tấm vách luôn được 3V Group bao bọc kỹ càng để tránh trầy xước gây mất mỹ quan ở bề mặt tấm trong quá trình vận chuyển và thi công

Tôi nhận được lời yêu cầu giúp đỡ của chính chủ thầu dự án, anh là một trong những doanh nhân tài cao tuổi trẻ được xưng danh nhận giải “Doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2014”. Tôi đồng ý với yêu cầu này của anh vì 3V Group là chủ thầu chính chịu trách nhiệm lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho toàn bộ dự án này.

DSC_1130

Vấn đề nảy sinh ở chỗ, khu vực tổ chức sự kiện của tòa nhà buộc phải phục vụ cho 2 đơn vị khách hàng với giờ giấc thực hiện quá sát nhau, khiến bộ phận dọn dẹp không đủ thời gian để sắp xếp theo đúng ý tưởng của khách hàng.

DSC_1115

DSC_1114
Hầu hết tất cả không gian cần lắp đặt vách ngăn di động đều khá cao, trung bình phải trên 2m, chính vì thể mà 3V Group luôn quan tâm đến vấn đề an toàn lao động cho anh em đội sản xuất trong quá trình lắp rắp trên những dàn giáo cao.

Tôi cùng anh dành nguyên một ngày để trao đổi và khảo sát thực tế khu vực cần lắp đặt vách di động ngăn cách tạo thành 2 sảnh tách biệt. Anh vô cùng tin tưởng và nhanh chóng kí kết, chuyển toàn bộ chi phí để 3V Group gấp rút bắt tay ngay vào thực hiện lắp đặt vách ngăn.

Đúng 5h sáng ngày hôm sau, tôi và các anh em đội thi công có mặt tại tòa nhà PetroLand Tower quận 7 để tiếp nhận mặt bằng tiến hành sắp xếp và lắp đặt. Các tấm vách di động đã được đo đạc và gia công từ đêm hôm trước nhằm rút ngay thời gian thi công cho các anh em.

DSC_1143
Toàn cảnh khu vực mà anh em đội thi công 3V cần phải nổ lực hoàn thành công việc để đem đến khung cảnh hoàn hảo nhất đến quý khách hàng

Với công sức và sự nổ lực của đội ngũ thi công kết thúc ngày làm việc thứ 14 cũng chính là thời điểm vách compact HPL đã được lắp đặt một cách ngay ngắn chính giữa hội trường. Đội thợ chuyên nghiệp của vachngandidong3v.com đã hoàn thành hơn 90m2 sản phẩm vách ngăn di động.

Sáng ngày hôm sau, khi đến nhận nghiệm thu công trình mà 3V Group vừa mới hoàn thành, gương mặt anh không thể giấu đi sự ngạc nhiên và vui mừng khi nỗi lo của anh đã được 3V thu xếp ổn thỏa theo đúng như ý anh.

DSC_1130 DSC_1114

Thật sự 3V Group phải cảm ơn anh rất nhiều vì sự tin tưởng, lòng tin tuyệt đối mà anh đã dành cho chúng tôi. Với những lần hợp tác tốt đẹp giữa anh và 3V, rất mong rằng sẽ có nhiều cơ hội để tiếp tục hợp tác với anh cũng như là đối tác mà anh đã hứa hẹn giới thiệu đến đơn vị 3V trong tương lai không xa.

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu