Thi công vách ngăn di động khu văn phòng Nhà máy Vonfram Núi Pháo – Thái Nguyên

Công ty TNHH Đầu tư 3V Cộng Lực đã hoàn thành thi công lắp đặt và bàn giao phần việc Vách ngăn di động cho văn phòng cho Nhà máy Vonfram Núi Pháo tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Dự án Núi Pháo có giá trị đầu tư rất lớn, lên tới 500 triệu usd, chuyên sản xuất và chế biến Vonfram, có qui mô lớn nhất ngoài Trung Quốc, cung cấp và chiếm 36% thị trường sản phẩm vonfram toàn cầu. Mỗi năm, công ty đóng góp cho ngân sách hàng nghìn tỷ đồng, xuất khẩu trên 300 triệu USD/năm, là một doanh nghiệp lớn và hiệu quả của Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu mở rộng văn phòng làm việc, chủ đầu tư đã xây thêm khu văn phòng, sử dụng vách ngăn di động phân chia không gian để đảm bảo tối đa công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí. Khi cần thiết có thể đóng hoặc mở vách để tạo không gian phòng họp rộng, hẹp theo nhu cầu sử dụng.

Công ty TNHH Đầu tư 3V rất vinh dự và tự hào được tham gia thi công vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh tại nhà máy, đóng góp phần nhỏ bé vào thành công của Nhà máy.

Công ty TNHH Đầu tư 3V xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Quí khách và Kính chúc Chủ đầu tư và Quí khách hàng gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*