Thi công vách ngăn di dộng Văn phòng tại tòa nhà AZ Sky Định Công HN

Xu hướng sử dụng văn phòng hiệu quả, linh hoạt đã trở thành trào lưu đối với các doanh nghiệp trong những năm gần đây. Với chi phí thấp, hiệu quả sử dụng cao, dễ dàng phân chia không gian thành 1 phòng lớn hoặc nhiều phòng nhỏ đã giúp cho các doanh nghiệp tận dụng được tối đa diện tích văn phòng cho nhiều mục đích khác nhau.

Công ty Cổ phần Đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam đã lựa chọn Công ty TNHH Đầu tư 3V là nhà thầu thi công nội thất văn phòng, chọn sản phẩm vách ngăn di động cho không gian phòng họp và làm việc để sử dụng hiệu quả mặt bằng kinh doanh cho văn phòng Công ty tại tòa nhà AZ Sky Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sau một thời gian ngắn thi công, chúng tôi đã bàn giao sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiến độ. Sản phẩm Vách di động hoàn thành có chất lượng và thẩm mỹ cao đã làm Chủ đầu tư là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, khắt khe về chất lượng hài lòng đón nhận và đánh giá cao.

Công ty TNHH Đầu tư 3V xin cám ơn sự tin tưởng của Quí khách và tiếp tục cung cấp các sản phẩm, mẫu mã ngày càng tốt hơn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong tương lai.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*