Thi Công Vách Ngăn Di Động MFC Tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace

VachNganDiDong3V.com vô cùng tự hào và vui sướng, khi nhận được cuộc gọi bất ngờ từ phía phòng hành chính thuộc Trung tâm hội nghị White Palace, yêu cầu 3V đến khảo sát cùng hợp đồng được soạn thảo để thi công vách ngăn di động MFC cho trung tâm.

vách ngăn di động
                  Trung tâm hội nghị White Palace

Khi nhận được yêu cầu bất ngờ này từ anh, tôi phải mất mấy giây “đứng hình” kèm sau đó là 1 vài động tác được gọi là “slow motion” từ tôi, cũng bởi vì trước giờ toàn là tôi chủ động đề cập đến việc soạn hợp đồng để trình chứ mấy khi ngược lại.

Sau khi tôi khảo sát cẩn thận và nhận được lời chia sẻ từ anh thế này: “Anh đã có nghe nhiều lời khá tích cực về đơn vị 3V, anh cũng tự tìm hiểu được khá nhiều thông tin từ website của bên em. Website khá lạ, với lại anh cũng rất thích quy trình làm việc của 3V nữa.”

Chính vì niềm tin anh đặt trọn vào thương hiệu vachngandidong3v cộng thêm việc anh đầu tư thời gian khá nhiều trong việc tìm hiểu về vật liệu và toàn bộ các chi tiết cần có của một hệ thống vách ngăn di động MFC, nhờ vậy mà việc trao đổi giữa tôi và anh diễn ra khá suôn sẻ và nhanh chóng.

Ngay ngày hôm sau tôi lại đến gặp anh để tiến hành kí kết hợp đồng giữa đôi bên với nội dung là bên tôi chịu toàn bộ trách nhiệm việc thi công vách ngăn di động vật liệu MFC phủ Laminate chống xước với độ dày chuẩn 85mm.

Hai tuần trước khi đến ngày 3V Group bắt tay vào thi công, anh đã chuyển khoản toàn bộ chi phí cho dự án thi công vách ngăn di động MFC như trong hợp đồng đã kí kết theo ý anh vì anh hoàn toàn tin tưởng vào vachngandidong3V.

vach-ngan-di-dong-3v-3
Hình ảnh vách ngăn di động có họa tiết hợp với nền tường căn phòng đãi tiệc cho thấy được sự phong phú của loại vách ngăn này.

Anh là người khá kỹ tính, trong 22 ngày thi công vách ngăn di động, anh luôn túc trực bên công trình để giám sát công việc thực hiện. Mang tiếng giám sát là vậy, thế nhưng anh lại tỏ ra rất quan tâm và hay động viên đến từng anh em thi công thuộc 3V.

vach-ngan-di-dong-3v-6
Việc sắp xếp ngăn hay nới phòng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng

Cũng chính vì thế mà ngay từ ngày đầu tiên làm việc, anh em thi công 3V đã rất năng nổ, tích cực hơn bao giờ. Việc chuyển từng tấm vách di động dài 6m, rộng 1,1m đã được gia công từ trước vào khu vực đại sảnh cần lắp đặt mất khá nhiều sức, anh em nổ lực khá nhiều để có thể chuyển bằng hết 20 tấm chỉ trong một ngày.

vach-ngan-di-dong-3v-8

Trải qua 15 ngày lắp đường ray nhôm để vách có thể di chuyển, 7 ngày lắp vách ngăn vào khung, 1 ngày để dọn dẹp vào bàn giao nghiệm thu công trình đến anh. Vì giám sát từng ngày, nên anh nghiệm thu công trình rất nhanh, anh rất hài lòng nên thưởng thêm cho tôi cùng anh em thi công một chầu hoành tráng.

vach-ngan-di-dong-3v-9
Khi bạn cần sử dụng một phòng hội nghị lớn, những tấm vách sẽ được di chuyển đến nơi cất giữ gọn gàng và không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng của bạn

 

vach-ngan-di-dong-3v-7

Rất cảm ơn và trân trọng niềm tin mà anh đã đặt vào 3V Group. Mong rằng tôi và anh sẽ có nhiều dịp hợp tác khác nữa trong thời gian tới. Chúc anh cùng Trung tâm hội nghị White Palace luôn gặp nhiều may mắn và thành công trên mọi dự án.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*