THƯ CHÚC TẾT QUÍ KHÁCH HÀNG, NĂM ẤT MÙI 2015

Một mùa xuân mới lại đang về trên quê hương, trong nồi bánh chưng của từng nhà, trong tiếng cười của trẻ nhỏ, trong sắc màu sặc sỡ của muôn hoa. Mùa xuân là mùa cây trái đâm chồi nảy lộc, là mùa của sự sum họp gia đình.

chuc mung nam moi 2015

Chia sẻ niềm vui chào đón năm mới, tập thể nhân viên 3V GROUP xin chân thành gửi đến Quý khách lời Chúc mừng năm mới 2015. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới: An Khang – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng 3V GROUP trong năm qua.

Trong năm 2014 vừa qua, 3V GROUP cũng như các doanh nghiệp khác, chúng tôi cũng chịu sự ảnh hưởng của thị trường vật giá trong nước dao động không ngừng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, chúng tôi đã không ngừng cố gắng phục vụ, đem lại những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cũng như đơn hàng luôn hoàn thành đúng tiến độ. Đó là một sự nỗ lực không ngừng của cả tập thể 3V GROUP trong năm 2014 để phục vụ cho khách hàng tốt hơn.

Năm mới 2015 đang đến gần, với tất cả sự kính trọng, 3V GROUP xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác quý báu của Quý Khách Hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Quý Khách Hàng trong năm 2015 này. Sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng sẽ là tiền đề và động lực giúp cho 3V GROUP phát triển và hoàn thiện hơn.

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2015, 3V GROUP xin kính chúc Quý Khách Hàng, đối tác, bạn hàng một năm kinh doanh hưng thịnh, chinh phục tất cả những thách thức, gặt hái thêm nhiều thành công. Chúc cho sự hợp tác giữa Quý vị và 3V GROUP  ngày càng bền vững và phát triển.

 Một lần nữa 3V GROUP xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng đón xuân Ất Mùi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

 Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

www.VachNganVeSinh3V.com

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*