Tìm Hiểu Về Vách Ngăn Cách Nhiệt Cùng 3V Group

      Gần đây những ngôi nhà được chủ nhân mua theo dạng xây sẵn, vì vậy không gian bị bó hẹp và chia cắt bởi nhiều vách ngăn. Nhiều gia chủ dùng vách ngăn di động được cải tạo ngôi nhà với mục đích mở rộng không gian bên trong, hướng ra bên ngoài và tận dụng mọi diện tích bên ngoài, kết nối bên trong và ngoài một cách hài hòa để làm sao tạo cảm giác sống giữa thiên nhiên và thật sự thư giãn.

Những ứng dụng của sàn nâng kỹ thuật đem đến hiệu quả cho nhà đầu tư
Những ứng dụng của sàn nâng kỹ thuật đem đến hiệu quả cho nhà đầu tư

      Vách ngăn cách nhiệt 3V Group

    Vật liệu xây dựng hiện đại phải đáp những yêu cầu đặc biệt: lắp đặt, thi công dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng, khả năng vận chuyển tốt. Vật liệu có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu trên là vách ngăn cách nhiệt. Sử dụng vách ngăn trong việc xây mới và cải tạo công trình xây dựng mang lại những hiệu quả kinh tế đáng kể so với các vật liệu xây dựng truyền thống khác.

vách ngăn di động tại căn hộ saigon pearl bình thạnh
Đặc điểm nổi trội của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

     Vách ngăn được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và dân dụng. Vách ngăn được sử dụng trong lắp đặt các tường bao và mái nhà. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để ngăn cách các khu vực khác nhau trong văn phòng, nhà máy, nhà kho hay các gian hàng bán lẻ. Đây là một loại vật liệu lý tưởng để lắp đặt buồng lạnh cho tủ lạnh công nghiệp, xe bảo quản và xe đông lạnh. Hiện nay, vách ngăn còn được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt nhà di động, nhà lắp ghép.

vách ngăn di động tại callary q3 tphcm
Với những uy tín mà chúng tôi đã xây dựng được trong lĩnh vực thi công vách ngăn di động

     Vách ngăn cách nhiệt có độ bền cao, đặc tính cách âm và cách nhiệt, trọng lượng nhẹ, lắp đặt và tháo gỡ dễ dàng. Với các đặc tính này, vách ngăn có thể được ứng dụng trong các công trình xây dựng có thời gian thi công ngắn, chi phí xây dựng cơ bản thấp và có tính thẩm mỹ cao.

Khóa cửa inox gắn chắc chắn trên cửa tường vách ngăn
Khóa cửa inox gắn chắc chắn trên cửa tường vách ngăn

     Vật liệu cách nhiệt được sử dụng phổ biến nhất trong việc tạo ra các tấm vách ngăn là polystyrene.
      Polystyrene ép đùn đã được đánh giá tính chất cách điện đặc trưng của nó. Những thông số kỹ thuật này đã vượt xa những vật liệu truyền thống khác như bông khoáng và xốp polystyrene.Khác với các vật liệu cách điện khác vách ngăn EPS có cấu trúc xốp khép kín với kích thước lỗ rỗng chỉ từ 0,1-0,2 mm. Nhờ có một quy trình sản xuất đặc biệt, vách ngăn EPS không có các lỗ rỗng mà có thể hấp thụ nước, nó độ dẫn nhiệt thấp và cường độ nén cao. Vách ngăn EPS  là vật liệu thân thiện môi trường. Ngoài ra, nó có thể dễ dàng được chia nhỏ bằng các công cụ cắt.

Kiểu dáng, màu sắc đa dạng của vách ngăn di động MDF 3V giúp khách hàng có nhiều lựa chọn
Kiểu dáng, màu sắc đa dạng của vách ngăn di động 3V Group giúp khách hàng có nhiều lựa chọn

      Độ dẫn điện thấp
      Vách ngăn EPS là có độ dẫn nhiệt thấp và ổn định, khoảng 0,025-0,03 W / mK. Các loại vật liệu cách nhiệt khác được sử dụng trong sản xuất vách ngăn có dẫn nhiệt khoảng 0,038-0,045 W / mK  khi để khô hoàn toàn. Trong điều kiện thực tế, giá trị này tăng lên 0,06 W / mK vơi độ ẩm của vách ngăn là 10%.

       Độ ẩm
      Vách ngăn đặc trưng bởi khả năng chống tác động lâu dài của độ ẩm và hơi nước.

      Độ bền cao
     Vách ngăn có độ bền cơ học cao khi được nén lại, giá trị này phụ thuộc vào mật độ của các loại vật liệu lõi.

      Khả năng cách nhiệt
      Vách ngăn có tính cách nhiệt cao nên có thể duy trì nhiệt độ ổn định bên trong.
Các công trình xây dựng sử dụng vách ngăn mang lại tính thẩm mỹ cao, cách âm, cách nhiệt tốt, dễ lắp ráp tháo dỡ và xây dựng lại nhanh chóng với chi phí tối thiểu.

vách ngăn di động star q10
Vách ngăn di động sau khi hoàn thành sạch sẽ và lộng lẫy được mấy anh sản xuất vệ sinh và bàn giao lại cho nhà đầu tư

      Do tính ưu việt của dòng vách ngăn di động cách nhiệt cho nên hiện nay rất nhiều người sử dụng để làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình. 3V Group vinh dự là đơn vị sản xuất và thi công các mẫu sản phẩm vách ngăn này, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bản quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*