Vách ngăn cách âm 3V Group – Giải pháp chống ồn đẳng cấp

Một trong những công dụng chính của vách ngăn là khả năng cách âm, tiêu âm, giảm tiếng ồn. Vậy có những loại vật liệu tiêu âm nào được sử dụng bên trong lõi vách? Đây là câu hỏi của nhiều người khách hàng khi muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm cần mua.

Vật liệu tiêu âm là gì: Là những loại vật liệu mà bản thân nó đã có khả năng tiêu âm, kể cả khi không có các nguyên liệu khác đi kèm. Vật liệu tiêu âm sử dụng cho vách ngăn nhằm mục đích hạn chế tiếng ồn một cách tối đa.

vách ngăn di động tại karaoke màu sắc lộng lẫy
vách ngăn di động tại karaoke màu sắc lộng lẫy

   VẬT LIỆU VÁCH NGĂN CÁCH ÂM

Vật liệu tiêu âm được sử dụng nhiều nhất áp dụng cho hầu hết các loại vách ngăn, trong đó nó phát huy được tính hữu dụng nhất đối với: vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động.

– Tên gọi: Có tên gọi tiếng anh là Glasswool được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét… Thành phần chủ yếu của Bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại… không chứa Amiang; có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt.

vách ngăn cách âm được thiết kế đa dạng màu sắc nổi bật
vách ngăn cách âm được thiết kế đa dạng màu sắc nổi bật

– Công dụng: Bông thuỷ tinh kết hợp với tấm nhôm, nhựa sẽ có khả năng chịu được nhiệt độ cao, tạo ra một sản phẩm cách nhiệt, cách âm vượt trội ở cả thể dạng cuộn hoặc thể dạng tấm. So với các loại bông xốp thông thường khác thì sản phẩm có thế mạnh vượt trội hơn hẳn. Đối với vách ngăn, việc sử dụng bông thủy tinh là một trong những lựa chọn thông minh nhất cho giải pháp hạn chế tiếng ồn.

vách ngăn di động tại callary q3 tphcm
Tùy theo sở thích, ngành nghề kinh doanh, đặc thù công việc mà vách ngăn di động có những mẫu thiết kế tương ứng nhưng cần đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng

– Đặc tính: Bông thuỷ tinh GlassWool , Bông Khoáng ( Rockwool) là  loại vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả với những đặc tính không cháy, không truyền nhiệt, ngăn sự lan toả của đám cháy, tính co dãn lớn. Đã được chứng nhận tiêu chuẩn qua các thí nghiệm về độ cách âm, cách nhiệt, ngăn cháy.

– Cấu tạo: Bông thủy tinh hay Bông Khoáng có nhiều độ dày và tỷ trọng khác nhau: dày 25mm, 50mm; tỷ trọng 12Kg/m3, , 24kg/m3, 32 Kg/m3. Bông Khoáng tỷ trọng 60kg/m3, 80kg/m3, 100kg/m3, 120kg/m3. Bông thủy tinh hay Bông khoáng có thể được lắp đặt bên dưới tấm lợp mái, phía trên xà gồ, hay bên trong của tấm lợp vách. Đối với vách ngăn thường sử dụng loại bông thủy tinh có bề dày 25mm hay 50mm có phủ một lớp giấy nhôm hay lớp giấy bạc

vách ngăn di động tại callary q3 tphcm
Với những uy tín mà chúng tôi đã xây dựng được trong lĩnh vực thi công vách ngăn di động

Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*

Menu