Vách Ngăn Di Động 3V Group Thi Công tại Bến Tre

    Khi nhận được công trình vách ngăn di động từ phía đối tác, những tư liệu, bản mẫu và kế hoạch thi công được 3V Group dồn sức thực hiện. Với sự nỗ lực của đội ngũ anh em đội thi công, luôn cẩn thận trong từng bước thực hiện để hoàn thành tốt nhất công trình đem lại sự hài lòng và nhận lại về sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

    Trước nhu cầu đội ngũ nhân lực tỉnh Bến Tre đến năm 2010 và các năm tiếp sau là: đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, đại học của tỉnh ngày càng tăng về số lượng, cao về chất lượng đòi hỏi địa phương Bến Tre cần phải có một trường Cao đẳng đào tạo đa ngành để góp phần tích cực cùng với các trường cao đẳng và đại học Trung ương đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng cho yêu cầu  phát triển kinh tế – xã hội địa phương trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Địa chỉ: Ấp 1, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
3V Group thi công vách ngăn di động tại địa chỉ: Ấp 1, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

    Thuận lợi cơ bản của việc hợp nhất ba đơn vị Trường Cao đẳng Sư phạm Bến Tre, Trường Trung học Kinh tế- Kỹ thuật Bến Tre, Trường Trung học Kỹ thuật- Công nghiệp Bến Tre là vị trí địa lý ba trường gần nhau và có chung một đơn vị chủ quản là Sở Giáo dục- Đào tạo Bến Tre. Khi hợp nhất ba trường vừa khắc phục được việc phân tán nguồn lực đầu tư cho đào tạo, vừa phát huy được nguồn lực của mỗi trường tạo nên một sức mạnh tổng hợp, là cơ sở mở rộng chức năng và quy mô đào tạo.

    Nhìn lại chặng đường đã qua đầy gian nan và thử thách, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tự hào về sự phấn đấu nỗ lực rất lớn của thầy, trò nhà trường. Chắc chắn rằng với những thành tựu đạt được và nhiều bài học kinh nghiệm đã được đúc kết có ý nghĩa lớn lao cho từng cá nhân và tập thể để quyết tâm phấn đấu nhiều hơn nữa trong chặng đường kế tiếp.

hội trường trường đai học Trà Vinh không gian ghế phù hợp với vách ngăn di động được nhà đầu tư lựa chọn
hội trường trường cao đẳng Bến Tre không gian ghế phù hợp với vách ngăn di động được nhà đầu tư lựa chọn

   Vách ngăn di động được thiết kế gồm lõi là tấm MDF bên trong, bọc nỉ  chắc chắn đẹp mắt bên ngoài, kết cấu từ nhiều ô nhỏ đẹp mắt ghép thành một tấm vách lớn. Là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo và mang lại nhiều thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại.

Vách ngăn di động tại hội trường đại học Trà Vinh đang thi công
Vách ngăn di động tại hội trường cao đẳng Bến Tre đang thi công

   3V Group thi công vách ngăn di động MFC theo quy trình chặt chẽ:

– Khảo sát mặt bằng. Phác thảo mặt bằng và lên ý tưởng. Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế. Duyệt thiết kế 3D: Qúy khách và các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trao đổi thống nhất và kiểu dáng – màu sắc hình ảnh vách ngăn trên bản vẽ 3D và in kí duyệt. Ký kết hợp đồng sau khi quý khách hàng đã ưng thuận giá và thiết kế

vách ngăn di động tại căn hộ saigon pearl bình thạnh
Đặc điểm nổi trội của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

   Ưu điểm về chất lượng:

– Vách ngăn vệ sinh MFC có khả năng chịu ẩm tốt nên dễ dàng lau chùi, tẩy rửa bề mặt vách vệ sinh bằng nước và các hóa chất mà không bị ẩm mốc, bung nở. 

– Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất, va đập, chống mối mọt,
– Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ. Khả năng chống cháy tốt.

– Tiện lợi vận chuyển, tiết kiệm thời gian vận chuyển cũng như thi công.

– Đa dạng về màu sắc: đen, trắng, vân gỗ,…
– Tính thẩm mỹ cao do thiết kế gọn gàng, thanh thoát

Sản phẩm vách ngăn di động được hoàn thành được nhà đầu tư an yên về tiến trình thi công và được khen nhiệt tình
Sản phẩm vách ngăn di động được hoàn thành được nhà đầu tư an yên về tiến trình thi công và được khen nhiệt tình

      Sau khi hoàn thành dự án thi công vách ngăn di động tại trường, anh em 3V Group đã nhanh chóng lau chùi sạch sẽ kịp bàn giao đúng thời hạn hợp đồng cho nhà đầu tư được khen ngợi từ phía nhà đầu tư hoàn toàn đẹp về thẩm mỹ và sang trọng trong khung viên nhà hàng sang trọng tại Hưng Yên.

      Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*