Vách ngăn di động hệ 50 – Giải pháp vách ngăn mọi không gian

Môi trường làm việc, không gian làm việc ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc và còn là bộ mặt thể hiện cá tính và vị trí của mỗi người. Việc bố trí các vách ngăn đã tạo cảm giác làm việc hăng say và hiệu quả hơn rất nhiều. Chúng ta có thể sử dụng vách ngăn di động để ngăn chia phòng họp lớn thành 2 hay nhiều phòng họp nhỏ. Việc này làm này giúp giảm chi phí mặt bằng.

Với chi phí giá rẻ sẽ giúp nhiều gia đình có nhiều hơn lựa chọn ngăn chia phòng cho con nhỏ. Hay ngăn các phòng sinh hoạt linh hoạt như phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ…. Vừa qua chúng tôi có sản xuất hơn 500m2 vach ngan di dong hệ 50 cho 1 nhà xưởng ở Trảng Bàng, Tây Ninh. Họ cần ngăn phòng làm việc cho nhân viên riêng biệt nhưng không cần lắm cách âm cao cấp như vach ngan di dong 110. Khả năng cách âm cũng có thể lên đến 20 – 25 db cho không gian làm việc hay gia đình với chi phí cực rẻ.

vách ngăn di động phù hợp với từng không gian
vách ngăn di động phù hợp với từng không gian

       Vách ngăn di động còn có các chức năng tiêu biểu sau:

Khả năng cách âm tốt: Sử dụng vách ngăn di động không cần ray dẫn hướng ở bên dưới, Vách ngăn di động có thể sử dụng nhiều loại bề mặt phù hợp với không gian văn phòng. Vói nhiều cải tiến hiện đại, chúng tôi tạo ra sản phẩm vách di động kéo êm nhất và lắp đặt với giá thấp nhất, giảm thiểu chi phí tối đa.

fff
Khả năng cách âm cũng có thể lên đến 20 – 25 db cho không gian làm việc hay gia đình với chi phí cực rẻ.

      Cấu tạo vách ngăn di động:

Vách ngăn di động thường có độ dày từ 65, 60 đến 85mm được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhỏ để đảm bảo tính linh động và ưu việt tối đa cho người dùng.

    Vách ngăn di động luôn bao gồm 3 cơ cấu chính là:

– Cơ cấu định vị các tấm vách, liên kết các tấm vách bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp ngầm, khe nhôm âm dương kết hợp gioăng cao su.
– Cơ cấu di chuyển của tấm vách bao gồm: Ray nhôm định hình cho tấm ván và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox giúp vách di chuyển linh động
– Tấm vách ngăn di động với cấu tạo: Khung bao quanh vách là nhôm định hình, bề mặt tấm vách từ các chất liệu như gỗ MFC, verneer, nỉ, melamine, tấm Laminate, kính, tấm alunium… pha trộn bông thủy tinh theo tỷ trọng 40 kg/m3 và gioăng cao su giúp cho vách ngăn có khả tăng cách âm tối ưu nhất.

dfff
Vách ngăn di động có những cấu tạo và thông số để khách hàng dễ dàng lựa chọn

       Thông số vách ngăn di động 50:

Chiều rộng: 50 – 100 cm ( tùy chọn theo công trình)

Chiều cao: 2.5 – 4 mét

Độ dày: 50 cm

Bề mặt: Hoàn thiện là gỗ MDF công nghiệp phủ venner hay laminater, bọc nỉ… Độ dày tấm gỗ là ván công nghiệp 5 ly. Bên trong là khung xươn sắt của vách ngăn di động. Kết hợp cùng hệ thống ray treo âm trần giúp vách có thể ra vào di chuyển dễ dàng.

Loại vách ngăn này thích hợp cho hộ gia đình, văn phòng công ty nhỏ, hay ngăn phòng chung cư…

vach-ngan-3v-di-dong-50-1

Mọi chi tiết xin liên hệ với 3V Group chúng tôi sẵn sàng báo giá và chọn vách ngăn di động phù hợp với không gian khách hàng

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*