Vách ngăn di động cũng có thể vận hành những ưu điểm nổi bật – Bình Phước

Với hệ thống vách ngăn di động của chúng tôi, bạn có tại hệ thống phân vùng có thể hoạt động xử lý của bạn có khả năng kết hợp hài hoà giữa ban ngày bị lũ lụt và các khái niệm phòng cách âm cách nhiệt.

Trường cao đẳng y tế – Bình Phước – Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung ngày 28-2, đã ký Quyết định số 248/QĐ-LĐTBXH về việc thành lập Trường cao đẳng Y tế Bình Phước.

trường cao đẳng y tế - Bình Phước, địa chỉ Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TX. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
trường cao đẳng y tế – Bình Phước, địa chỉ Số 5 – Nguyễn Văn Linh – P. Tân Phú – TX. Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước

Theo đó, Trường cao đẳng Y tế Bình Phước được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ Trường trung cấp Y tế Bình Phước, có trụ sở tại ấp 1, xã Tiến Thành (Đồng Xoài); cơ sở đào tạo: xã Tiến Hưng (Đồng Xoài). Đây là trường công lập, có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng. Trường có nhiệm vụ đào tạo theo 3 trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp; bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất – kinh doanh, dịch vụ và người lao động; nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo; hợp tác, tổ chức liên kết đào tạo, tổ chức sản xuất – kinh doanh, dịch vụ theo quy định pháp luật; thực hiện lộ trình hoạt động theo cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập do Chính phủ quy định.

Trường thuộc UBND tỉnh, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; hoạt động theo điều lệ trường cao đẳng và quy định pháp luật về giáo dục nghề nghiệp. Trường được phép tuyển sinh sau khi đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp theo quy định pháp luật

Vách ngăn được thiết kế lộng lẫy và sang trọng
Vách ngăn di động tại Bình Phước được thiết kế lộng lẫy và sang trọng

    Càng ngày, sử dụng không gian đang trở thành một vách ngăn di động tại Bình Phước phải dành cho văn phòng, khách sạn, trung tâm triển lãm, hội trường và tương tự. giải pháp thông minh là cần thiết để tạo điều kiện cấu hình phòng đa chức năng kết hợp với sự cởi mở và – khi có yêu cầu – minh bạch là tốt. Với hệ thống tường của chúng tôi, bạn có tại hệ thống phân vùng có thể hoạt động xử lý của bạn có khả năng kết hợp hài hoà giữa ban ngày bị lũ lụt và các khái niệm phòng cách âm cách nhiệt.

vách ngăn được 3V Group hoàn thành sau những ngày đội ngũ kỹ thuật đã thức làm ngày đêm để có sản phẩm như ngày hôm nay, vách ngăn di động dêx thắp lắp
vách ngăn được 3V Group hoàn thành sau những ngày đội ngũ kỹ thuật đã thức làm ngày đêm để có sản phẩm như ngày hôm nay, vách ngăn di động dêx thắp lắp

   Khi đã đat được những yêu cầu về chất lượng, mặt thẩm mỹ cũng là một ưu điểm lớn của vách ngăn compact HPL Bình Phước với màu sắc đa dạng: ghi xám, vàng, trắng, đen, kem, hồng xanh, vân gỗ,…

    Những tấm vách ngăn di động Bình Phước cấu thành những bức tường di động thanh thoát nhưng vẫn đảm bảo về độ chắc chắn, khi cần thiết có thể dễ dàng di chuyển bởi hệ thống ray bi, xếp lại gọn gàng tiện lợi.

vách ngăn di động
Những ứng dụng của vách ngăn di động tại Bình Phước đem đến hiệu quả cho nhà đầu tư

    Một công trình vách ngăn di động hoàn chỉnh không chỉ được tạo nên bởi những tấm vách ngăn, phụ kiện đi kèm. Việc lắp đặt là khâu quan trọng quyết định chất lượng. Đội ngũ thi công lắp đặt của 3V Group nhiều năm kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc tận tâm, chu đáo đã mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

vách ngăn di động
tấm vách ngăn có độ dày và chiều cao dễ dàng di chuyển

   Vách ngăn di động chuyển động nhẹ nhàng, dễ dàng, tiết kiệm diện tích tối đa.

 – Vách ngăn di động dùng ngăn không gian lớn thành nhiều không gian nhỏ, phân chia thành nhiều khu chức năng khác nhau, tiện dụng linh hoạt

 – Vách ngăn di động ngăn thành tường (wall partition) vững chắc độ cách âm cao, có thể xếp vào tường hay vào kho riêng biệt bằng hệ thống ray dẫn

vách ngăn di động tại căn hộ saigon pearl bình thạnh
Đặc điểm nổi trội của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

  Vật liệu vách ngăn di động

 – Vật liệu vách ngăn di động da dạng: MDF phủ melamine, MDF dán Laminate, MDF bọc nỉ, MDF-Veneer thổi Pu tất cả các vật liệu đều dày 12mm 2mặt

   Kết cấu vách ngăn di động:

 – Kết cấu ray treo vách ngăn di động và trần bê tông hoặc vì kèo thép sử dụng hệ sắt U40x80, v50, v40, chịu lực kéo, lực xô ngang cao.

– Tấm vách treo vào ray nhôm định hình bằng hệ bánh xe đôi composite chịu lực, chống ma sát, mài mòn

Vách ngăn di động được sản xuất và gia công trực tiếp tại nhà máy sản xuất của 3V Group
Vách ngăn di động tại Bình Phước được sản xuất và gia công trực tiếp tại nhà máy sản xuất của 3V Group

– Đặc điểm nổi trội của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

– Kết cấu tấm vách trong khung sắt 30×60 dày 1.2mm gắn bông thủy tinh cách âm, xung quanh tấm vách bao bọc bằng khung nhôm định hình công nghệ Đài Loan, đảm bảo khả năng chịu lực và độ thẩm mỹ cao.

Hệ thống khóa, thanh đẩy âm dùng  để định vị tấm vách cố định giữa sàn và trần.

vách ngăn di động
Bộ linh kiện của vách ngăn di động Bình Phước được cực kì lắp đơn giản

 Ứng  dụng vách ngăn di động tại Bình Phước

– Vách di động được sử dụng cho: nhà hàng, khách sạn, hội trường, phòng họp, phòng làm việc, nhà máy, nhà thờ, cao ốc, v.v.v….

    Sự phát triển trong thiết kế nội thất ngày càng được nâng lên một tầm cao mới, vách ngăn MFC với nhiều thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp mắt với nhiều chất liệu, màu sắc đa dạng. Giải pháp sử dụng vách ngăn giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư trong thi công.

vách ngăn di động
vách ngăn di động Bình Phước được thi công xong kịp bàn giao lại cho nhà đầu tư để đưa vào hoạt động

    Nếu quý khách còn phân vân khi có quá nhiều lựa chọn sản phẩm vách ngăn MFC và muốn không gian hoàn hảo hơn, hãy đến với 3V Group để được đội ngũ kinh doanh tư vấn kiểu dáng, màu sắc vách ngăn di động phù hợp nhất.

    Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu