Vách ngăn di động kem – các loại cửa xoay, trượt giống như thiết kế

Vách ngăn di động đóng một vai trò quyết định tạo nên không gian phong phú và phong cách riêng cho gia chủ và chủ doanh nghiệp. Do điều kiện kinh tế, văn hoá xã hội, vách ngăn càng trở nên đặc biệt hữu dụng trong việc thiết kế nhà ở cho người Việt.

Hệ thống vách ngăn có thể cung cấp không gian làm việc cao 1,5 m đến 1.8m. Các vách ngăn có thể được xếp gọn một bên khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích, tạo sự thông thoáng cho gian phòng. Nhờ vậy, căn phòng hầu như không có dấu vết của sự chia cắt.

vách ngăn di động
vách ngăn di động dễ dàng di chuyển phù hợp với từng không gian

   Kết cấu chính của vách ngăn di động:

    Cơ cấu giúp định vị, liên kết các tấm vách bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp trên dưới, khe nhôm âm dương kết hợp giăng cao su.

   Cơ cấu giúp tấm vách di chuyển bao gồm: Ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox.

   Hệ thống ray treo vách bằng nhôm định hình chịu lực cao, ray liên kết với trần bê tông hoặc xà gồ bằng hệ thống các tay treo và bulong sắt.

vách ngăn di động tại căn hộ saigon pearl bình thạnh
Đặc điểm nổi trội của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

   Tấm vách ngăn: Khung bao quanh vách là nhôm định hình, bề mặt là các chất liệu như verneer, nỉ, melamine, laminate, kính,… kết hợp với bông thủy tinh tỷ trọng 40 kg/m3 và giăng cao su để tăng khả năng cách âm cho vách ngăn di động.

    Tương tự như những vách ngăn di động khác, vách ngăn di động kem có những tính năng ưu việt của vách ngăn di động có thể linh hoạt thu xếp khi không sử dụng, tận dụng tối đa diện tích sử dụng tiết kiệm chi phí cho công ty. Với màu kem tuy cũ nhưng không lỗi thời thích hợp cho các thiết kế thuần trắng kiểu tây.

vách ngăn di động
Cách bố trí vách ngăn di động ảnh hưởng tới hoạt động của mọi người trong không gian chung đồng thời tạo dấu ấn nơi đây

   Các sử dụng các vách ngăn di động phòng họp hiệu quả

    Chúng ta sau khi mua các sản phẩm vách ngăn về để thi công cho toàn bộ phòng họp của mình thì chúng ta bắt đầu thực hiện các công việc tiếp theo. Đó là việc sử dụng chúng sao cho thực sự đạt được những hiệu quả cố định. Các hiệu quả cố định đó sẽ mang lại sự lâu dài cho quá trình sử dụng của chúng ta hơn. Bạn cũng biết khi bạn mua một sản phẩm nào đó thì cách sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng để kéo dài thời gian của sản phẩm bạn hơn.

vách ngăn di động được thiết kế sang trọng
vách ngăn di động được thiết kế sang trọng

    Và trong tất cả các cách sử dụng đó chính là việc chúng ta phải thường xuyên vệ sinh lau chùi các bề mặt tấm vách ngăn. Trong quá trình sử dụng hạn chế tác động liên tục các ngoại lực lên toàn bộ vách ngăn nhành tránh trường hợp chúng liên tục bị ảnh hưởng. Và từ đó chúng ta thấy được thêm một vấn đề nữa đó chính là trong quá trình sử dụng nếu xảy ra quá trình hư hỏng hãy ngay lập tức sữa chữa chúng để có được những thay đổi kịp thời.

vách ngăn di động
3V Group ngày càng có sự phát triển vượt trội và tăng trưởng kinh tế cao. Ngoài lợi ích chính là phân chia và ngăn cách không gian hiệu quả, sản phẩm vách ngăn di động 3V Group còn hỗ trợ bạn trong việc nâng cao tính thẩm mỹ trong nội thất công trình

      Mọi chi tiết có thắc mắc xin liên hệ 3V Group chúng tôi. mọi chi tiết đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Bản quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu