Vách ngăn di động – Lạng Sơn dễ dàng thay đổi hòa hợp với không gian

Hiện nay, vách ngăn di động rất được khách hàng ưa chuộng, ngoài chức năng là vách ngăn phòng thông thường còn có khả năng di chuyển dựa trên hệ thống thanh ray, trục bi. Khi không sử dụng tới có thể trượt gọn và trả lại diện tích phòng như ban đầu rất tiện lợi.

Khai trương vào năm 2010, Khách sạn Mường Thanh Lạng Sơn là khách sạn đầu tiên của tỉnh Lạng sơn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi khi quý khách đến thành phố Lạng Sơn không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp mà còn bởi vị trí thuận lợi của khách sạn đến bến xe và ga tàu, cũng như các trung tâm mua sắm, các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Lạng Sơn.

Khách sạn sở hữu 124 phòng nghỉ hiện đại cùng nhiều phương tiện giải trí, thư giãn đa dạng như phòng thể dục, phòng xông hơi, hồ bơi ngoài trời, spa, v.v.. Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, Mường Thanh Lạng Sơn là sự lựa chọn tuyệt vời khi dừng chân tại thành phố vùng biên này

 KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH LẠNG SƠN Số 68, Ngô Quyền, Vĩnh Trại, Lạng Sơn
KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH LẠNG SƠN – địa chỉ: Số 68, Ngô Quyền, Vĩnh Trại, Lạng Sơn

    Lắp đặt vách ngăn di động Lạng Sơn là giải pháp hạ tầng tối ưu cho các doanh nghiệp, giúp tận dụng không gian hiệu quả. Thay thế cho kiểu kiến trúc truyền thống với những bức tường xây dựng thô, chiếm diện tích, tốn kém chi phí về vật. Vách ngăn di động có sự thanh thoát, trang nhã, thiết kế phù hợp với nhịp sống hiện đại.

vách ngăn di động
Về việc di chuyển dễ dàng thuận lợi cho ngừơi sử dụng muốn kéo đến đâu thì cứ viẹc dịch chuyển vách ngăn sang đó, rất thích hợp cho không gian đẹp

   3V Group đón tiếp đông đảo lượt khách tới hàng ngày. Chính vì vậy, việc hoàn thiện không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ và linh động, hiện đại được chủ đầu tư quan tâm kỹ lưỡng. 3V Group đã đến với khách hàng, thuyết phục bằng chính những thành tựu thực tế – những công trình vách ngăn di động cũng như trên khắp các tỉnh thành cả nước 3V  Group đã hoàn thiện, trong đó không ít những công trình quy mô như Khu đô thị Sala Đại Quang Minh (TP. HCM), công ty Tân Huê Viên (Sóc Trăng), Khách sạn Royal Lotus Hotel (Đà Nẵng), Nhà hàng Sen Việt (Nha Trang),…

Vách ngăn di động có thể hoạt động biến đổi theo yêu cầu không gian nội thất để đáp ứng nhu về không gian
Vách ngăn di động Lạng Sơn có thể hoạt động biến đổi theo yêu cầu không gian nội thất để đáp ứng nhu về không gian

 3V Group cung cấp vách ngăn di động Lạng Sơn với 3 cơ cấu chính:

  • Cơ cấu dịch chuyển: gồm ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox
  • Cơ cấu định vị : Gồm có bộ chuyển động, khung xương
  • Các tấm vách: với khung bao quanh là nhôm định hình bề mặt được bọc nỉ, phủ laminate,… kết hợp với bông thủy tinh giúp tăng khả năng cách âm cho tấm vách ngăn di động.
vách ngăn di động tại căn hộ saigon pearl bình thạnh
Đặc điểm nổi trội của vách di động Lạng Sơn là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

  Các bước đặt hàng vách ngăn di động Lạng Sơn của 3V Group:

– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: khách hàng gửi bản vẽ thiết kế vách ngăn di động phù hợp đã có hoặc kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.
– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng
– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: 3V cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D
– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng hình ảnh thật của vách ngăn di động trên bản vẽ 3D.
– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có sản phẩm vách ngăn di động như ý tưởng thiết kế ban đầu.

vách ngăn di động được đội sản xuất 3V Group làm việc chăm chỉ để kịp bàn giao cho nhà đầu tư
vách ngăn di động Lạng Sơn được đội sản xuất 3V Group làm việc chăm chỉ để kịp bàn giao cho nhà đầu tư

   Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế và đưa ra giải pháp tối ưu về quy trình thi công vách ngăn di động và trên khắp cả nước, 3V Group vô cùng vinh hạnh vì ký kết thành công nhiều dự án lớn.

Những ứng dụng của sàn nâng kỹ thuật đem đến hiệu quả cho nhà đầu tư
Những ứng dụng của vách ngăn di động Lạng Sơn đem đến hiệu quả cho nhà đầu tư

   khi đến với 3V Group vách ngăn di động nhận được khách hàng yêu cầu để có được khi khảo sát không gian để lấy đặt ray định hình, khi đo mặt bằng cẩn thận để có số liệu chính xác sau khi báo giá để khách hàng đồng ý tiến hàng nhập vật liệu cần thiết sau đó thợ kỹ thuật tiến hành cắt, ráp tại xưởng để hoàn thiện sản phẩm.

vách ngăn di động
Về việc di chuyển dễ dàng thuận lợi cho ngừơi sử dụng muốn kéo đến đâu thì cứ việc dịch chuyển vách ngăn sang đó, rất thích hợp cho không gian đẹp

    Khi nhận được công trình vách ngăn di động từ phía đối tác, những tư liệu, bản mẫu và kế hoạch thi công được 3V Group dồn sức thực hiện. Với sự nỗ lực của đội ngũ anh em đội thi công, luôn cẩn thận trong từng bước thực hiện để hoàn thành tốt nhất công trình đem lại sự hài lòng và nhận lại về sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Tùy theo sở thích, ngành nghề kinh doanh, đặc thù công việc mà vách ngăn di động có những mẫu thiết kế tương ứng nhưng cần đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng
Tùy theo sở thích, ngành nghề kinh doanh, đặc thù công việc mà vách ngăn di động Lạng Sơn có những mẫu thiết kế tương ứng nhưng cần đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng

   Qúy khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng với công trình mà 3V Group đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động phục vụ. Với những uy tín mà chúng tôi đã xây dựng được trong lĩnh vực thi công vách ngăn di động, trong tương lai tới chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để đem đến những dịch vụ tốt nhất gửi đến quý khách hàng trên khắp cả nước.

Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu