VÁCH NGĂN DI ĐỘNG MÀU CAM – CÁCH LẮP ĐẶT THI CÔNG

  Vách ngăn di động đã được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây và nó cũng chứng tỏ được tác dụng vô cùng hữu ích. Môi trường làm việc, không gian làm việc ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc và còn là bộ mặt thể hiện cá tính và vị trí của mỗi người. Việc bố trí các vách ngăn đã tạo cảm giác làm việc hăng say và hiệu quả hơn rất nhiều.

vách ngăn di động
Những công trình 3v Group đã tiến hành thi công dự án ở nhiều nơi

  Giới thiệu Vách ngăn di động
– Chiều cao :của vách từ sàn đến trần tùy thuộc vào độ cao 
– Chiều rộng thông thường: 1.2m-1.4m
– Chiều cao :tùy chọn cho công trình 
– Vách dày: 65mm-85mm
– Cung cấp bởi: Compact Việt
– Nguyên liệu đa dạng: MDF phủ melamine , MDF dán Laminate , MDF bọc nỉ , MDF-Veneer thổi Pu tất thảy các nguyên liệu đều dày 10mm 2mặt 
– Màu: vàng ,ghi, đỏ, xám..

vách ngăn di động
những chi tiết cơ bản hệ thống ray bi của vác ngăn di động

  Thành phần vách ngăn di động khi lắp đặt:

– Thành phần ray treo vách ngăn di động và trần bê tông hoặc vì kèo thép sử dụng hệ sắt U40x80 , v50 , v40 , chịu lực kéo , lực xô ngang cao.
– Tấm vách treo vào ray nhôm định hình bằng hệ bánh xe đôi composite chịu lực , chống maser , mài mòn cách âm tới 35-50 Db
– Đặc trưng nổi bật của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn , chỉ có ray trên trân 
– Thành phần tấm vách trong khung sắt 30×60 dày 1.2mm gắn bông sao thủy cách âm, xung quanh tấm vách bao bọc bằng khung nhôm định hình công nghệ Đài Loan , đảm bảo khả năng chịu lực và độ thẩm mỹ cao. 
hệ thống khóa , thanh đẩy âm dùng  để định vị tấm vách ngăn giữa sàn và trần. 

vách ngăn di động
chi tiết ray nhôm của vách ngăn di động

     Ứng dụng vách ngăn di động:

    Vách ngăn di động thường được ứng dụng nhiều vào các công ty lớn có phòng họp, phòng làm việc riêng, các sảnh hội nghị tổ chức sự kiện , khách sạn, nhà hàng,…và còn nhiều ứng dụng khác mà vách ngăn di động có thể đáp ứng được.

vách ngăn di động
vách ngăn di động dễ dàng di chuyển đến không gian mà khách hàng mong muốn

    Thông qua việc cung cấp những sản phẩm nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng không gian diện tích của khách hàng. 3V Group mang đến giải pháp cho vấn đề thiếu diện tích sử dụng hiện nay. Bạn độc đến đây thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

    Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*