Vách ngăn di động MFC – Lào Cai thiết kế đa dạng thay thế truyền thống

   Bạn có nhu cầu về vách ngăn di động nhưng chưa thật sự hiểu kỹ về sản phẩm này. Bạn cũng rất ít thời gian để tìm hiểu. Bạn cần một nhà thầu uy tín để tạo ra một sản phẩm tốt nhất và đẹp. Thì 3V Group nhân viên chúng tôi sẵn sàng để dành thời gian tư vấn chăm sóc kỹ về sản phẩm vách ngăn di động cho nhà đầu tư và tìm ra các biện pháp thắc mắc của nhà đầu tư để giải quyết và cùng lựa chọn ra những sản phẩm đẹp đối với không gian phù hợp và sang trọng

   Với việc chính thức khai trương khu đô thị, The Manor Lào Cai vinh dự trở thành một trong 8 công trình biểu tượng được tỉnh Lào Cai trao tặng biển hiệu “Công trình hoàn thành chào mừng 110 năm thành lập tỉnh Lào Cai”.

Bitexco công bố chính thức khởi công tòa tháp The Manor Tower – giai đoạn 2 của Khu đô thị The Manor Lào Cai, đại lộ Trần Hưng Đạo, thành phố Lào Cai.
Bitexco công bố chính thức khởi công tòa tháp The Manor Tower – giai đoạn 2 của Khu đô thị The Manor Lào Cai, đại lộ Trần Hưng Đạo, thành phố Lào Cai.

Dự án khu đô thị The Manor Lào Cai do Công ty cổ phần Bitexco làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi công ty thiết kế kiến trúc nổi tiếng thế giới S.A.I Associates đến từ Hàn Quốc – đơn vị đã từng thiết kế nhiều dự án hiện đại ở Việt Nam, trong đó có Khu chung cư cao cấp The Manor Thành phố Hồ Chí Minh và The Manor Hà Nội.

The Manor Lào Cai tọa lạc tại vị trí vàng, ngay trên trục Đại Lộ Trần Hưng Đạo, cửa ngõ vào Trung tâm hành chính – chính trị – thương mại của thành phố Lào Cai, cách trường học, bệnh viện, ga tàu và cửa khẩu trong bán kính khoảng 1km.

Vách ngăn di động đã được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây với những tác dụng vô cùng hữu ích
Vách ngăn di động MFC Lào Cai đã được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây với những tác dụng vô cùng hữu ích

   Công trình vách ngăn di động MFC Lào Cai muốn thi công hoàn thiện đưa vào sử dụng cần những gì để sản phẩm được nhà đầu tư tìm hiểu và chú ý

   khi đến với 3V Group vách ngăn di động MFC Lào Cai nhận được khách hàng yêu cầu để có được khi khảo sát không gian để lấy đặt ray định hình, khi đo mặt bằng cẩn thận để có số liệu chính xác sau khi báo giá để khách hàng đồng ý tiến hàng nhập vật liệu cần thiết sau đó thợ kỹ thuật tiến hành cắt, ráp tại xưởng để hoàn thiện sản phẩm.

Vách ngăn di động được sản xuất và gia công trực tiếp tại nhà máy sản xuất của 3V Group
Vách ngăn di động được sản xuất và gia công trực tiếp tại nhà máy sản xuất của 3V Group

   Ngày nay có sự phát triển vượt trội và tăng trưởng kinh tế cao. Sự phát triển trong thiết kế nội thất cũng ngày càng được nâng lên một tầm cao mới. Ngoài lợi ích chính là phân chia và ngăn cách không gian hiệu quả, sản phẩm. vách ngăn di động MFC Lào Cai 3V Group còn hỗ trợ bạn trong việc nâng cao tính thẩm mỹ trong nội thất công trình.

Đội ngũ kỹ thuật 3V Group nhanh chóng bắt tay vào làm việc nghiêm túc không kể ngày đêm
Đội ngũ kỹ thuật 3V Group nhanh chóng bắt tay vào làm việc nghiêm túc không kể ngày đêm

   Hệ thống vách ngăn di động MFC Lào Cai có thể cung cấp không gian làm việc cao 1,5 m đến 1.8m. Các vách ngăn có thể được xếp gọn một bên khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích, tạo sự thông thoáng cho gian phòng. Nhờ vậy, căn phòng hầu như không có dấu vết của sự chia cắt.

Với những uy tín mà chúng tôi đã xây dựng được trong lĩnh vực thi công vách ngăn di động MFC tại 3V Group
Với những uy tín mà chúng tôi đã xây dựng được trong lĩnh vực thi công vách ngăn di động MFC tại 3V Group

   Kết cấu chính của vách ngăn di động MFC Lào Cai:

    Cơ cấu giúp định vị, liên kết các tấm vách bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp trên dưới, khe nhôm âm dương kết hợp giăng cao su.

   Cơ cấu giúp tấm vách di chuyển bao gồm: Ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox.

   Hệ thống ray treo vách bằng nhôm định hình chịu lực cao, ray liên kết với trần bê tông hoặc xà gồ bằng hệ thống các tay treo và bulong sắt.

vách ngăn di động tại căn hộ saigon pearl bình thạnh
Đặc điểm nổi trội của vách di động MFC Lào Cai là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

   Tấm vách ngăn: Khung bao quanh vách là nhôm định hình, bề mặt là các chất liệu như verneer, nỉ, melamine, laminate, kính,… kết hợp với bông thủy tinh tỷ trọng 40 kg/m3 và giăng cao su để tăng khả năng cách âm cho vách ngăn di động.

    Tương tự như những vách ngăn di động khác, vách ngăn di động kem có những tính năng ưu việt của vách ngăn di động có thể linh hoạt thu xếp khi không sử dụng, tận dụng tối đa diện tích sử dụng tiết kiệm chi phí cho công ty. Với màu kem tuy cũ nhưng không lỗi thời thích hợp cho các thiết kế thuần trắng kiểu tây

vách ngăn di động được đội sản xuất 3V Group làm việc chăm chỉ để kịp bàn giao cho nhà đầu tư
vách ngăn di động MFC Lào Cai được đội sản xuất 3V Group làm việc chăm chỉ để kịp bàn giao cho nhà đầu tư

   Các sử dụng các vách ngăn di động MFC Lào Cai:

   Đã là một công ty, muốn phát triển lâu dài, bền vững, thì chỉ có độ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG mới tồn tại và vươn xa ra thị trường. chỉ vấn đề nhỏ thôi, nhưng nhiều công ty lại không nhận ra được, họ xem “Lợi Nhuận” là vấn đề lớn nhất. chính vì thế, họ có thể sử dụng tấm loại II(có thể tham khảo cách phân biệt tấm ở trang web) và phụ kiện inox201 để thi công nhằm tăng thêm lợi nhuận.

vách ngăn di động
vách ngăn di động MFC Lào Cai được thiết kế nhiều màu sắc ứng dụng đa dạng

Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*