Vách Ngăn Di Động Mua Ở Đâu?

Bạn đang phân vân về việc có nên sử dụng vách ngăn di động hay đợi vị nào sản xuất và thi công chất lượng, chuyên nghiệp. Hãy đến với VachNgan3V.com chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và cung cấp cho bạn sản phẩm vách ngăn di động chất lượng, tiện lợi và phù hợp nhất.

Công dụng của vách ngăn di động: Hiện nay có nhiều loại vách ngăn để chủ đầu tư có thể lựa chọn như kính cường lực, vách nhôm kính, vách ngăn gỗ các loại…..Mỗi loại vách ngăn điều có công dụng và thích hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

Vách ngăn di động có công dụng hết sức khác biệt nhờ khả năng di động của tấm vách. Với cơ cấu chân đạp bên trong tấm vách, ray nhôm định hình được treo trên trần và bị nhựa đúc siêu cứng bọc Inox, các tấm vách ngăn có thể di chuyển để chia một không gian lớn(trung tâm hội nghi, hội trường đa năng, phòng hợp lớn, phòng ăn lớn….)Thành các không gian nhỏ hơn để sử dụng đồng thời với các mục đích khác nhau. Với tính cơ động của mình, vách ngăn di động góp phần tích cực vào việc tiết kiệm diện tích, thời gian và chi phí của quý khách.

vách ngăn di động

Cấu tạo vách ngăn di động có dày 65,60,80mm được thiết kế kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sữ dụng. vách ngăn di động bao gồm 3 cơ cấu chính là:

Cơ cấu giúp tấm vách di chuyển bao gồm: Ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox.

Cơ cấu giúp định vị, liên kết các tấm vách bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp trên dưới, khe nhôm âm dương kết hợp gioăng cao su.

Tấm vách ngăn: khung bao quanh vách lá nhôm định hình, bề mặt là các chất liệu như verneer, nỉ, melamine, kính, alunium…..kết hợp với bông thủy tinh tỷ trọng 40kg/m3 và gioăng cao su để tăng khả năng cách âm cho vách ngăn di động.

vách ngăn di động

Ray và bi vách ngăn di động:

Trong các bộ phận cấu thành vách ngăn di động thi hệ thống ray và bi là hết sức quan trọng. Bởi đây là hệ thống đảm bảo cho khả năng di chuyển của tấm vách ngăn.  Với những cả tiến về mặt chất liệu và định hình, hệ thống ray, bi mới này đảm bảo khả năng di chuyển trơn chu, nhẹ nhàng cho các tấm vách kể cả khi chuyển hướng.

Các chất liệu bề mặt vách ngăn di động:

Bề mặt vách ngăn di động dùng loại tấm dày 9mm, có thể kết hợp các màu sắc khác nhau trên cùng một mặt vách. Có rất nhiều chất liệu, màu sắc, kiểu bề mặt có thể ứng dụng làm bề mặt cho tấm vách di động như: veneer, laminate, melamin MFC, nỉ…..

Phân loại vách ngăn di động: Có rất nhiều cách để phân loại vách ngăn di động, Sau đây là một số kiểu phân loại phổ biến:

Phân loại theo độ dày của tấm vách: Vách ngăn di động 65mm, vách ngăn di động 60mm và vách ngăn di động 85mm.

Phân loại theo kiểu bề mặt: Vách ngăn di động verneer, vách ngăn di động nỉ, vách ngăn di động melamine, vách ngăn di động kính, vách ngăn di động laminate.

Phân loại theo số trục của tấm vách: vách 1 trục và vách 2 trục.

 Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết.Không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !

Chi nhánh 3 miền: Bắc – Trung – Nam

Tặng Váy đầm và áo sơ mi cao cấp cho mỗi lần mua hàng

Tôn trọng quyền tác giả khi sao chép bài viết.

VachNgan3V.com

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*