Vách ngăn di động phổ biến trong không gian văn phòng – Cà Mau

Nếu như được một lần làm việc với 3V Group bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp của họ như thế nào. Đi lên từ con số 0, từ những ngày đầu còn nhiều bỡ ngỡ, cho đến hôm nay 3V Group đã tạo dựng cho mình một khối tài sản “đồ sộ”, đó chính là sự thành công ở mỗi công trình vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, sàn nâng kỹ thuật,…là niềm tin tuyệt đối của khách hàng mà 3v Group đã phải dày công gầy dựng nên từng ngày.

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Thủy Sản Xuất Khẩu Cà Mau (FFC)là một doanh nghiệp cổ phần tư nhân chuyên chế biến tôm đông lạnh xuất khẩu, được thành lập chính thức ngày 19-05-2004 .Qua hơn hai năm sản xuất kinh doanh, đến nay FFC trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm tôm đông lạnh có uy tín về chất lượng.

thi công  công trình vách ngăn di động tại Cà Mau, Địa chỉ: Ấp Năm Đảm, Xã Lương Thế Trân, Huyện Cái Nước, An Xuyên, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
thi công công trình vách ngăn di động tại Cà Mau, Địa chỉ: Ấp Năm Đảm, Xã Lương Thế Trân, Huyện Cái Nước, An Xuyên, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

    Mỗi năm Công ty FFC có khả năng cung cấp hơn 3.500 tấn tôm sang thị trường các nước: EU, Nhật, Cannada, Úc, Anh, Hồng Kông, Trung Quốc… Với trang thiết bị khá hiện đại và hoàn chỉnh cùng với lực lượng hơn 1000 công nhân lành nghề thường xuyên được huấn luyện và đào tạo, sẽ đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng.

    FFC được đặt ở vị trí trung tâm vùng nguyên liệu thủy sản của tỉnh Cà Mau, với hơn 270.000 ha nuôi tôm tự nhiên cùng bờ biển dài 254 km tạo nên vùng ngập mặn ven biển trù phú, đảm bảo cung cấp tôm nguyên liệu tươi tốt và dồi dào. Thiên nhiên thuận lợi, trang thiết bị hiện đại, nhân lực có trình độ tốt và luôn được đào tạo là nền tản vửng chắc cho sự phát triển trong tương lai..

Một khi khách hàng đã tin tưởng và cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi thì không có lý do gì mà 3V Group lại từ chối. Bởi vì phương châm hành động của của 3V group là luôn luôn “TẬN – TÂM – PHỤC VỤ”  bất kể thời gian, bất kể gian nan và thử thách.
Một khi khách hàng đã tin tưởng và cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi thì không có lý do gì mà 3V Group lại từ chối. Bởi vì phương châm hành động của của 3V group là luôn luôn “TẬN – TÂM – PHỤC VỤ” bất kể thời gian, bất kể gian nan và thử thách.

    Đội ngũ chuyên viên của 3V Group đã tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn vách ngăn di động màu vân gỗ đậm để tạo nên sự hài hòa giữa kiến trúc hiện tại và sự sáng tạo thiết kế mới. Sự hòa quyện giữa 2 gam màu sáng tối tạo nên vẻ đẹp sang trọng và vô cùng cuốn hút cho công trình. Hệ thống phòng tập Gym như hoàn toàn “lột xác” khoác lên mình diện mạo mới hiện đại và đẳng cấp.

vách ngăn di động
vách ngăn di động được thi công xong kịp bàn giao lại cho nhà đầu tư để đưa vào hoạt động

   Những lợi ích cụ thể trong việc sử dụng vách ngăn di động tại Cà Mau

– Cơ động và nhanh chóng: Vách ngăn di động cà Mau được vận hành hết sức cơ động và nhanh chóng nhờ khả năng di động trơn tru của hệ thống ray treo vách. Với tính cơ động cao, vách ngăn di động góp phần tích cực vào việc tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà đầu tư.

vách ngăn di động tại căn hộ saigon pearl bình thạnh
Đặc điểm nổi trội của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

  Các tính năng của vách ngăn di dộng:

– Lắp ráp dễ dàng, nhanh chóng, nhẹ nhàng, gọn đẹp.

– Chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ (sử dụng đồng thời).

– Tăng giảm diện tích các phòng tùy theo yêu cầu quy mô công việc.

– Màu sắc vách ngăn có thể lựa chọn hài hòa với không gian nội thất sẵn có.

– Nhiều cách cấu tạo ngăn phòng phù hợp với mục đích sử dụng.

– Xếp đặt gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích.

– Cách âm.

vách ngăn di động phù hợp với từng không gian
vách ngăn di động phù hợp với từng không gian

    Một khi khách hàng đã tin tưởng và cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi thì không có lý do gì mà 3V Group lại từ chối. Bởi vì phương châm hành động của của 3V group là luôn luôn “TẬN – TÂM – PHỤC VỤ”  bất kể thời gian, bất kể gian nan và thử thách.

vách ngăn di động
vách ngăn di động tại cà Mau được thiết kế nhiều màu sắc ứng dụng đa dạng

    Chủ đầu tư cũng khá bất ngờ trước sự thay đổi “ngoạn mục” của hệ thống vách ngăn di động Cà Mau và bày tỏ thái độ cảm kích trước tinh thần làm việc cật lực và hết mình vì khách hàng của đội ngũ nhân sự 3V Group, đặc biệt là đội thợ thi công chuyên nghiệp đã phải làm việc thâu đêm để kịp tiến độ hoàn thành công trình.

     Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết.Không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !

Bản quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*