Vách Ngăn Di Động Phòng Ngũ

Mỗi không gian phòng ngũ ai cũng muốn tạo cho nó một sự yên tĩnh và kiến đáo nhất định. Tuy nhiên không phải gian nào cũng rộng rãi để có xây một phòng ngũ riêng. Vì vậy để tiết kiệm không gian chúng tôi nên sử dụng vách ngăn do phòng ngũ nhà mình.

Đầu tiên chúng tôi nghĩ ngay đến những vách ngăn di động có dạng như những chiếc cửa trượt có thể kéo ra kéo vào loại vách ngăn di động này có thể nói là rất tiện dụng nó như một vách ngăn di động có thể điều khiển theo ý mình bất cứ lúc nào. Với kiểu vách ngăn di động này chúng tôi phải chọn nội thất sao cho phù hợp, gọn nhẹ và có thể di động. Một chiếc giường ngũ đơn giảm lúc này là một kết thúc thiệt vời cho bài trí.

vách ngăn di động
Màu vàng nhìn rất đẹp mắt và sang trọng.

Tiếp theo là vách hình chữ U cho không gian trở nên thông thoáng và rộng rải. Vách ngăn chữ trên đầu giường không chỉ ngăn cách không gian mà còn là nơi lưu trữ quần áo tất tiện dụng nữa nhé. Cách sắp đặt này cho phép không gian trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Gam màu trắng tạo không gian thoáng mát và sang trọng
Gam màu trắng tạo không gian thoáng mát và sang trọng

Đặc biệt không gian nhà bạn quá bé bạn muốn ngăn cách giửa phòng khách và phòng ngũ thì sử dụng các vách ngăn đa chức này. Hãy biết sử dụng những kiểu vách ngăn như giá sách, tủ để tivi làm vách ngăn, ngăn cách giửa hai không gian với nhau vừa tạo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm được phần lớn không gian cho ngôi nhà của bạn.

 Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết.Không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !

Chi nhánh 3 miền: Bắc – Trung – Nam

Tặng Váy đầm và áo sơ mi cao cấp cho mỗi lần mua hàng

Tôn trọng quyền tác giả khi sao chép bài viết.

VachNgan3V.com 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu