Vách Ngăn Di Động Thay kiểu Kiến Trúc Truyền Thống Tại Phan thiết

Lắp đặt vách ngăn di động là giải pháp hạ tầng tối ưu cho các doanh nghiệp, tận dụng không gian hiệu quả. Thay thế cho kiểu kiến trúc truyền thống với những bức tường xây dựng thô, chiếm diện tích, tốn kém chi phí về vật liệu. Vách ngăn di động có sự thanh thoát, trang nhã, thiết kế phù hợp với nhịp sống hiện đại.

Chất liệu gỗ cao cấp kết hợp thiết kế đẹp mắt khiến vách ngăn di động gỗ đậm được ưa chuộng trong các nhà hàng, trung tâm hội nghị…khi có nhu cầu chia nhỏ sảnh lớn thành các không gian nhỏ hơn.

chất liệu gỗ đậm được ưu chuộng hiện nay
chất liệu vách ngăn di động gỗ đậm được ưu chuộng hiện nay

    Kết cấu cơ bản của vách ngăn di động

   Cơ cấu giúp định vị, liên kết các tấm vách ngăn di động bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp trên dưới, khe nhôm âm dương kết hợp giăng cao su.
Cơ cấu giúp tấm vách di chuyển bao gồm: Ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox.
   Hệ thống ray treo vách bằng nhôm định hình chịu lực cao, ray liên kết với trần bê tông hoặc xà gồ bằng hệ thống các tay treo và bulong sắt.
    vách ngăn di động sẽ được bao quanh bởi Khung bao quanh vách là nhôm định hình, bề mặt là các chất liệu như verneer, nỉ, melamine, laminate, kính,… kết hợp với bông thủy tinh tỷ trọng 40 kg/m3 và giăng cao su để tăng khả năng cách âm cho vách ngăn di động

vách ngăn di động tại căn hộ saigon pearl bình thạnh
Đặc điểm nổi trội của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

    Những ưu điểm của vách ngăn di động:
   Ưu điểm lớn nhất mà mọi người có thể thấy đó là tính di động của vách ngăn: khác với các vách ngăn cố định thông thường không thể di chuyển tạo không gian mở khi không có nhu cầu sử dụng, vách ngăn di động có thể thu xếp gọn vào một gốc phòng khi không tạo ra không gian mở giúp sử dụng tối đa hiệu quả diện tích sử dụng.

   Ngoài ra các tấm vách ngăn còn có thể dễ dàng di chuyển không gây tiếng động nhờ vào hệ thống ray bi: hệ thống ray bi cao su được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo tính năng hiệu quả sử dụng.

Khóa cửa inox gắn chắc chắn trên cửa tường vách ngăn
Khóa cửa inox gắn chắc chắn trên cửa tường vách ngăn di động

   Vách ngăn di động chuyển động nhẹ nhàng, dễ dàng, tiết kiệm diện tích tối đa.

 – Vách ngăn di động dùng ngăn không gian lớn thành nhiều không gian nhỏ, phân chia thành nhiều khu chức năng khác nhau, tiện dụng linh hoạt

 – Vách ngăn di động ngăn thành tường (wall partition) vững chắc độ cách âm cao, có thể xếp vào tường hay vào kho riêng biệt bằng hệ thống ray dẫn

Những công trình 3v Group đã tiến hành thi công dự án ở nhiều nơi
Những công trình 3v Group đã tiến hành thi công dự án ở nhiều nơi

   Có thể nói Vách ngăn di động gỗ đậm là sản phẩm giải quyết triệt để vấn đề thiếu diện tích sử dụng cho các tổ chức tại các thành phố lớn khi mà giá thuê ngày một tăng cao. Các công ty có thể linh hoạt thay đổi không gian làm việc, tạo không gian mới lạ kích thích sự sáng tạo của nhân viên đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng từ đó đạt mục tiêu chung của tổ chức.

Lắp đặt vách ngăn di động tại Bà Rịa Vũng Tàu là giải pháp hạ tầng tối ưu cho các doanh nghiệp, tận dụng không gian hiệu quả. Thay thế cho kiểu kiến trúc truyền thống với những bức tường xây dựng thô, chiếm diện tích, tốn kém chi phí về vật liệu. Vách ngăn di động có sự thanh thoát, trang nhã, thiết kế phù hợp với nhịp sống hiện đại.
Sản phẩm vách ngăn di động được áp dụng ở những nơi như: nhà hàng, khách sạn, hội trường,…

    Với sự nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của 3V Group luôn đem khách hàng lên hàng đầu đặt chữ tâm lên trên hết, 3V Group đã thi công nhiều dự án lớn nhỏ rong nước cùng với các nhà thầu lớn được sự tin tưởng nên rất có nhiều lần hợp tác tiếp theo, còn bạn thì sao hãy nhanh đến với 3V group chúng tôi luôn đem sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Bản quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912121797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*

Menu