VÁCH NGĂN DI ĐỘNG VÀNG LỢT NỔI BẬT KHÔNG GIAN LỘNG LẪY

Nếu bạn là người thích tạo sự ấn tượng và cá tính cho không gian sống của mình, hãy cho xây một tấm vách di động với những hình dáng ngộ nghĩnh, đẹp mắt. Tấm vách ngăn đó là một thứ trang trí cho nhà đẹp hơn. Cách này chỉ có thể áp dụng với nhà có diện tích tương đối rộng nhé.

Sản phẩm được hoàn thành bà giao lại cho nhà đầu tư đúng thời gian yêu cầu
Sản phẩm được hoàn thành bà giao lại cho nhà đầu tư đúng thời gian yêu cầu

   Hệ thống bi và ray treo

   + Ray định hình:

    Phần ray treo được bắt ở trên trần nhà, chúng được đúc từ hợp kim nhôm nhằm tạo độ bền chắc nhưng rất nhẹ để làm giảm tải trọng lên trần nhà. Trên ray có những râu nhôm đã được đúc sẵn từ trước, có tác dụng tạo ra những liên kết với chi tiết khác của hệ thống.

vách ngăn di động tại căn hộ saigon pearl bình thạnh
Đặc điểm nổi trội của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trân

     Ray được treo bởi hệ thống tay tay chống lắc và treo. Tay treo 1 đầu được bắn trực tiếp lên trên xà gỗ, sắt hoặc trần bê tông thông qua một bản mã sắt hình V75x75x5, 1 đầu thì liên kết với ray bằng các bulong tại những khe định hình được đúc sẵn ở trên ray. Tay chống lắc được bắt xiên một góc 45º có tác dụng là giữ ray không bị lắc ngang ở trong quá trình khi vách di chuyển. Với các công trình có khoảng cách lớn từ trần đến mặt ray, thì cần phải tạo 1 hệ thống giàn chịu lực để có thể đảm bảo cho cả quá trình di chuyển và treo của vách ngăn di động thêm chắc chắn

vách ngăn di động star tại q10
Vách ngăn di động sử dụng chất liệu bằng gỗ MFC, MDF bề mặt phủ melamine, Veneer, laminate, bọc vải nỉ

   + Bi:

   Là một phần không thể thiếu, vì nhờ có bi trượt mà cả hệ thống vách ngăn di động mới có thể chuyển động được. Bi có những nhiệm vụ sau đây: Liên kết giữa ray treo và tấm vách. Ngoài ra, bi cũng chính là 1 trong các bộ phận chủ yếu để giúp vách có thể chuyển động trượt ở trên ray.
 
    Để mà đảm bảo nhiệm vụ ở trên thì bi cần phải có một kết cấu thật vững chắc, chuyển động phải nhẹ nhàng, trơn tru, chịu lực tốt. Chính vì vậy, mà bi được thiết kế gồm có 2 tầng, mỗi  một tầng thì bi lại tì lên 1 râu nhôm được bố trí lệch nhau ở phía bên trong ray.
 

vách ngăn di động
những chi tiết cơ bản hệ thống ray bi của vác ngăn di động

     Vòng bi đều được nhập khẩu từ nước ngoài, bao xung quanh vòng bi là một lớp Inox và nhựa đúc để chống vỡ. Với lớp Inox và nhựa đúc này, thì bi sẽ chuyển động nhẹ nhàng hơn và chịu được các lực tì lớn hơn rất nhiều

    Hệ thống tấm vách

    Những tấm vách đều có kích thước bằng nhau, các tấm vách liên kết với nhau tạo ra 1 hệ vách thật đồng đều. Đây chính là công năng chính của các vách ngăn di động với những yêu cầu thẩm mỹ và vững chắc. Do đó, vách có cấu tạo gồm hai phần là: Bộ chuyển động ở bên trong tấm vách và khung xương, bề mặt của vách.

vách ngăn di động
chi tiết ray nhôm của vách ngăn di động

  + Bộ chuyển động:
  Là cơ cấu sắt được dùng để điều khiển 2 chân đạp để đạp xuống dưới mặt sàn và lên trần nhằm giúp làm cố định vách trong khi ngăn phòng. Đồng thời còn có thể điều khiển chân đạp thu vào trong tấm vách khi mà cần di chuyển các tấm vách. Hệ chuyển động đều được điều khiển bằng một tay quay rời. Khi nào cần điều khiển chân đạp, thì tay quay sẽ được gắn vào lỗ khóa trên tấm vách

dễ dàng di chuyển đến mọi nơi mà khách hàng mong muốn
vách ngăn di động dễ dàng di chuyển đến mọi nơi mà khách hàng mong muốn

   + Bề mặt vách và khung xương:
   Khung xương của tấm vách được tạo thành từ những hệ thống sắt hộp liên kết hàn để tạo độ vững chắc cho tấm vách. Ở trên khung xương được hàn một bảng mã để mà liên kết với bi trượt. Trên bề mặt vách là loại ván MFC 9mm, bề mặt thì được làm từ những chất liệu như là: Verneer, vải, nỉ, Melamine… có thể kết hợp những loại chất liệu khác, những tông màu khác nhau để có thể tạo ra các bề mặt phù hợp với những phong cách khác nhau.

sđ
vách ngăn di động sử dụng phổ biến ở khách sạn, nhà hàng,…

    Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình là ưu điểm của 3V Group được nhiều nhà đầu tư tin tưởng. Bởi lẽ 3V Group là công ty có tính chuyên môn hóa cao trong lĩnh vực vách ngăn di động, mỗi nhân viên thực hiện 1 nhiệm vụ riêng biệt đảm báo hoàn thành tốt nhất công việc của mình nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng. Bạn đang phân vân không biết chọn vách ngăn nào? 

    Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*