Thi Công Vách Ngăn Di Động tại KDC Cát Tường Phú Nguyên – Long An

   3V Group được chủ đầu tư giao cho hạng mục thi công – công trình vách ngăn di động tại KDC Cát Tường Phú Nguyên tọa lạc số 789 Ấp Mới 1 – Xã Mỹ Hạnh Nam – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An. Tính cầu toàn của chủ đầu tư đòi hỏi đối tác phải đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu trong thi công, chủ đầu tư hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ  và tiến độ thi công của công ty 3V Group.

    Quy mô dự án lớn, lại yêu cầu phải bàn giao gấp rút nên lãnh đạo giữa hai bên đã có nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi quan trọng để chốt thời gian thi công.

vách ngăn di động tại long an
3V Group thi công – công trình KDC Cát Tường Phú Nguyên tọa lạc tại số 789 Ấp Mới 1 – Xã Mỹ Hạnh Nam – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An

   Thời điểm này cũng chính là lúc 3V Group nhận rất nhiều công trình lớn nhỏ khắp nơi. Nhưng luôn tâm niệm chữ tín hàng đầu, chúng tôi đã tập trung toàn lực, nhanh chóng huy động nhân sự tiến hành bắt tay thi công công trình để bàn giao kịp tiến độ như đã cam kết.

   3V Group chịu trách nhiệm thi công  hạng mục vách ngăn vệ sinh trong nhiều khu phức hợp của khu đô thị. Dựa trên uy tín và niềm tin đã tạo dựng, 3V tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng ký hợp đồng thi công lắp đặt hạng mục vách ngăn di động quan trọng của dự án.

3V đã đến với khách hàng, thuyết phục bằng chính những thành tựu thực tế - những công trình 3V đã hoàn thiện trên khắp các tỉnh thành cả nước
3V đã đến với khách hàng, thuyết phục bằng chính những thành tựu thực tế – những công trình 3V đã hoàn thiện trên khắp các tỉnh thành cả nước

   Với kết cấu gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng bởi hệ thống ray bi, dễ dàng tháo lắp trong quá trình vận chuyển vách ngăn di động thích hợp sử dụng trong các phòng họp hay hội trường lớn như ở khu đô thị.

   Đội ngũ kỹ thuật 3V Group nhanh chóng bắt tay vào làm việc nghiêm túc không kể ngày đêm. Mọi công tác chuẩn bị đều được đảm bảo kỹ lưỡng về độ an toàn cho nhân công và bảo quản vật liệu một cách tốt nhất

Vách ngăn di động màu vàng đẹp mắt
Vách ngăn di động màu vàng đẹp mắt Từng tấm vách chắc chắn được bao bọc kỹ lưỡng trước khi mang tới công trình bằng xe tải lớn. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi đảm bảo không để xảy ra bất cứ va đập nào gây cong vênh, nứt mẻ.

    Những ưu điểm vượt trội của vách ngăn di động:

   Vách ngăn di động là sản phẩm vách ngăn sang trọng, dễ dàng di chuyển để chia một không gian lớn, thành các không gian nhỏ hơn để sử dụng đồng thời với các mục đích khác nhau hoặc ngược lại.

   Với hệ thống ray bi nhựa đúc nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới, hệ thống vách ngăn di động được di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ tháo lắp.

   Nhờ tính cơ động của mình, vách ngăn di động góp phần tích cực vào việc tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

   Các tấm vách ngăn di động có thể được sản xuất với nhiều vật liệu khác nhau như:  vách ngăn di động gỗ các loại, vách ngăn di động bọc nỉ,… thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau: văn phòng, phòng họp, trường học, sảnh event, hội trường,…

   Vách ngăn di động không những đa dạng về chất liệu mà phong phú về cả màu sắc và hoa văn, giúp dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian kiến trúc của quý khách hàng.

   Thi công lắp đặt vách ngăn di động chuyên nghiệp.

29118395016_f4b6918404_z

   Từng tấm vách ngăn di động hoàn chỉnh được vận chuyển cẩn trọng tới công trình để lắp ghép. Đội thợ phối hợp nhịp nhàng, làm việc nhanh chóng để hoàn thiện hệ thống vách di động sang trọng, hiện đại cho dự án.

   Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết.Không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !

   Bản quyền: 3V Group.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*