Vách Ngăn Kính Di Động

Vách ngăn kính di động bằng kính là một sản phẩm nội thất mới có mặt trên thị trường thời gian làm việc liền kề. Ngoài những vách ngăn cố định, vách ngăn bàn….., vách ngăn kính di động kím được coi là dàng sản phẩm tiên tiến, thông minh, tạo nên những không gian văn phòng lý lưởng và tiện dụng.

Vách ngăn kính di động bằng kính thường được sử dụng cho những phòng hợp, phòng hội nghị lớn. Với mục đích có thể linh chia phòng lớn ra nhiều phòng hợp nhỏ để có thể diển ra 2 hoạc nhiều hơn các cuộc hợp, hội thảo tùy theo nhu cầu sử dụng.

vách ngăn kính
vách ngăn kính của văn phòng

Vách ngăn kính di động(folding partition) hoặc (movingable patition)được cấu tạo có khả năng trượt trên hệ thống ray bi ngựa đúc nhập khẩu trực tieeos từ nhật Bản và Đài Loan – hai nhà sản xuất có uy tín lớn trên thị trường. Ưu điểm lớn nhất ở loại vách này là. Có thể di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dể dàng tháo lắp sắp xếp.

Hệ thống vách ngăn có thể cung cấp không gian làm việc cao 1,5m đến 1,8m, các vách ngăn có thể được xếp gọn một bên khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích, tạo sự thông thoáng cho gian phòng. Nhờ vậy, căn phòng hầu như không có dấu vết của sử chia cắt.

vách ngăn kính
Vách ngăn kính tạo không gian sang trọng

Có rất nhiều chất liệu phủ mặt cho vách ngăn di động tạo cho văn phòng của bạn một không sang trọng.

Ngoài ra, những chất liệu này cũng giúp ngăn ngừa tiếng ồm, tạo sự tập trung trong công việc.

Trên vách ngăn di đông có thể tích hợp các loại cửa xoay, trướt giống như thiết kế với các loại tường cố định vĩnh viển sang vẩn đảm bảo tiết kiệm dung lượng không gian. Loại vách này cũng có gắn màn hình có sẵn trong một phạm vi rộng. Với nhiều cách thiết kế khác nhau tạo sự hấp dẩn và thời trang, mang lại nét phá cách cho văn phòng, góp phần cải thiện cải tâm trạng cho nhân viên. 

 Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết.Không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !

Chi nhánh 3 miền: Bắc – Trung – Nam

Tặng Váy đầm và áo sơ mi cao cấp cho mỗi lần mua hàng

Tôn trọng quyền tác giả khi sao chép bài viết.

VachNgan3V.com 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*