Vách ngăn vệ sinh của Tòa Nhà tại Bình Phước

VachNgan3V.com đã có mặt tại Bình Phước để thực hiện công trình cho Tòa nhà cao cấp, cao 11 tầng với tầm quy mô lớn và sang trọng từ trong ra ngoài chủ đầu tư  đã tìm đến VachNgan3V.com để được tư vấn về vách ngăn vệ sinh compact để hoàn thiện khu vệ sinh của của mình thật sạch đep và lịch sự.vách ngăn vệ sinhCông tác tổ chức thi công vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact hpl. Cắt tấm bằng máy cưa bàn trượt hoặc máy cầm tay ( cần vam kẹp tấm) để đảm bảo độ chính xác. Chọn tấm Compact HPL thẳng, không bị cong vênh để pha cắt  tấm cánh cửa trước. Sau khi cắt tấm cánh nên dùng máy mài, mài miết cạnh  trên dưới của 4 cạnh của cánh.

vách ngăn vệ sinh

vách ngăn nhà vệ sinh  Sau khi pha cắt xong , để Compact HPL gọn gàng tránh trầy xước (giữ độ thẩm mỹ cho tấm compact HPL) và phân loại tấm cánh, tấm bạo giữa, bạo tường, tấm ngăn buồng, cho từng phòng, bởi vì có khi trong một tòa nhà nhưng kích thước mặt bằng từng tầng lại khác nhau. Phân loại để khi lắp đặt tránh nhầm lẫn, cũng như không khoan nhầm tấm.

Mới xem thêm hình ảnh được ghi lại ở những công trình khác

Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !

Chi nhánh 3 miền: Bắc – Trung – Nam

Tặng Váy đầm cao cấp và Áo sơ mi nam cao cấp cho mỗi lần mua hàng.

Tôn trọng quyền tác giả khi sao chép nội dung trên website này.

 VachNgan3V.com 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Mr. Tú: 0913584116

Speak Your Mind

*